close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Vừa mở màn, giải Overwatch League đã hút 400 ngàn người xem, chưa kể stream Trung Quốc

Những người luôn miệng dè bỉu Overwatch là “game chết”, hẳn sẽ phải suy nghĩ lại khi thấy trò chơi vẫn còn sức hút cực lớn đến cộng đồng như thế này.

 

Vòng đấu đầu tiên của Overwatch League đã diễn ra vào ngày 10 tháng 1 vừa qua, với màn so tài giữa Dallas Fuel và Seoul Dynasty. Đêm khai mạc đã cho thấy thành công đáng khích lệ, khi đạt đỉnh điểm hơn 415.000 người xem trên Twitch.

Overwatch

Bình luận viên eSports kiêm giám đốc tiếp thị nội dung tại Twitch, Ben Goldhaber, đã tiết lộ thông tin này qua bài viết trên Twitter, không quên bổ sung thêm là nó bao gồm cả những kênh stream tiếng Anh lẫn các tiếng nước khác. Quả thật, đây là một con số ấn tượng, và Goldhaber thừa nhận ước tính của mình về lượng người xem sự kiện thật ra thấp hơn nhiều.

Điều đáng lưu ý là hầu hết các ván đấu đã diễn ra vào khoảng nửa đêm hoặc muộn hơn ở châu Âu. Vì vậy, đây không phải là thời điểm thuận lợi cho khán giả ở nhiều nơi trên thế giới theo dõi. Ngoài ra, những con số này cũng không bao gồm các kênh livestream từ các trang web trực tuyến Trung Quốc, hoặc website và ứng dụng MLG của Activision.

overwatch

Nói chung, Overwatch League đã có màn chạy đà thuận lợi, và Goldhaber rất hào hứng để chờ xem nó sẽ còn mang đến điều gì bất ngờ nữa từ đây tới cuối tuần.

Overwatch League chính thức bắt đầu kể từ ngày 10/1/2018, và mỗi đội trong số 12 đội tham dự sẽ chơi 2 trận mỗi tuần. Các trận đấu sẽ diễn ra trong bốn ngày: thứ 5, 6, 7 và chủ nhật để tiện cho người xem trên toàn thế giới, thay vì dồn tất cả các trận đấu vào hai ngày cuối tuần.

Theo Vg247

http://game4v.com/pc-console/capcom-phan-tran-ly-do-doi-ngay-ra-mat-monster-hunter-world-tren-pc-den-tan-nua-nam-483982.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Battle.net thay đổi giao diện dễ sử dụng hơn

Cộng Đồng

Huyền thoại cosplay Jarod Nandin qua đời vì Covid-19

Cộng ĐồngPC - Console

Sẽ thật tuyệt nếu những tựa game sau được dựng thành phim (Phần 1)

Cộng Đồng

'Lễ hội game' Blizzard Carnival bị hoãn