close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Vua Hải Tặc mobi tung bản update 2.0 đầy hấp dẫn

NPH hứa hẹn nhiều điều bất ngờ trong bản update của Vua Hải Tặc – một trong những tựa game ăn khách trên iOS.

One Piece là một trong những bộ truyện tranh ăn khách nhất mọi thời đại. Và Vua Hải Tặc là một trong những game mobile tái hiện thế giới One Piece kỳ thú. Đây là động lực giúp trò chơi này thu hút được sự quan tâm của người dùng iOS trong thời gian qua. Bên cạnh cốt truyện, những tính năng hấp dẫn cùng giao diện chiến đấu 3D đẹp mắt cũng góp phần không nhỏ vào tạo nên điểm nhấn cho Vua Hải Tặc. Để đáp ứng nhu cầu khám phá của cộng đồng, Vua Hải Tặc chính thức tung ra phiên bản mới 2.0 – Đại Náo Chi Bộ Hải Quân.

Vua Hải Tặc
Banner hoặc Cover giới thiệu phiên bản mới

Đại náo căn cứ Hải quân

“Hải tặc là hung ác ư? Hải quân là chính nghĩa ư? Từ xưa đến nay hai cái mác đó đã tráo đổi cho nhau không biết bao nhiêu lần rồi..!!! “Chính nghĩa tất thắng” sao?! Phải, tất nhiên rồi! Kẻ thắng cuộc… chính là chính nghĩa!” – Donquixote Doflamingo (một thành viên trong Thất Vũ Hải).

Vua Hải Tặc

Trong Vua Hải Tặc, người chơi chính là… hải tặc, và tất nhiên, hải quân sẽ luôn là thế lực đối địch. Trong phiên bản 2.0, các thuyền trưởng không còn phải trốn tránh sự truy đuổi của hải quân nữa mà thay vào đó, sẽ trực tiếp tấn công vào các căn cứ Hải quân trên biển, cướp lấy kho tàng báu vật. Đây là những nguồn tài phú to lớn, có tác dụng không nhỏ trong quá trình người chơi nâng cao sức mạnh, tìm kiếm kho báu huyền thoại One Piece. Tuy nhiên, không dễ để có thể đột nhập và chiến thắng được các căn cứ hải quân hùng mạnh.

Luyện bóng ma thuật

Trong phiên bản 2.0, người chơi có thêm một cách rất hữu dụng để nâng cao sức mạnh cho các thuyền viên của mình – luyện bóng với Luffy. Thông qua hoạt động luyện bóng với chú nhóc mũ rơm, người chơi sẽ dành được các loại bong bóng ma thuật ẩn chứa sức mạnh to lớn. Những quả bóng ma thuật này có thể gắn lên người các thành viên trong đội để nâng cao sức mạnh cho họ. Nhờ vậy, hành trình chinh phục ngôi vị Vua Hải Tặc sẽ bớt nguy hiểm hơn phần nào.

op 3
Grand Line – “trường học Uy Long”

Nếu Luyện bóng ma thuật chưa đủ để các thuyền trưởng tự tin vào sức mạnh đội ngũ của mình thì Grand Line sẽ là “lò huấn luyện” không thể bỏ lỡ. Đây là nơi khởi nguồn của những sức mạnh tiềm ẩn như: bạo kích, phản đòn, né tránh…. Thông qua Grand Line, sức mạnh của các chiến binh sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Tất nhiên, “học phí” tại đây cũng không hề đơn giản, buộc người chơi phải liên tục khám phá các vùng biển mới, tấn công căn cứ hải quân để tìm đủ tài nguyên.

op 4
Liên minh đại chiến và nhiều thay đổi tuyệt vời khác

Trong phiên bản mới 2.0, các binh đoàn Hải tặc sẽ được thử sức với một sàn đấu hoàn toàn mới và không kém phần hấp dẫn – Liên minh đại chiến. Chiến tranh Liên minh sẽ diễn ra vào 18h – 20h30 hàng ngày. Mỗi Liên minh không những cần tìm chiến thuật hợp lý tấn công cứ điểm đối phương mà đồng thời còn phải giữ vững các cứ điểm của mình. Đây vừa là một đấu trường vinh danh sức mạnh, vừa là “bàn cân não” đề cao trí tuệ của thành viên các Liên minh. Loạt phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón những Liên minh chiến thắng.

Vua Hải Tặc

Bên cạnh đó, nhiều tính năng đã được thay đổi để người chơi dễ dàng nắm bắt game hơn như: hiện toàn bộ chỉ số ẩn của nhân vật, cho phép chiêu mộ hàng loạt….

Hãy tải ngay để khám phá thế giới One Piece kỳ thú tại ĐÂY! (Chỉ dành cho các thiết bị iOS)
Trang chủ: haitacmobi.com
Fanpage: https://www.facebook.com/haitacmobi

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece 952: Căng thẳng dâng cao, hai Tứ Hoàng chạm mặt

Phim-Truyện

Không phải 3, có tận 7 loại trái ác quỷ đã xuất hiện trong One Piece

Phim-Truyện

One Piece: Tại sao Kaido lại quyết định phá hủy Hoa Đô?

Phim-Truyện

One Piece 997 Spoiler: Kaido nhấc bổng Onigashima ném về phía Hoa Đô