close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Game Mobile

Vua Hải Tặc H5 tung trailer ấn định ngày ra mắt 16/05

Vua Hải Tặc H5 đã hoàn tất mọi công đoạn chuẩn bị, ngày game chính thức “rong buồm” ra mắt game thủ Việt đã gần kề.

Không muốn để game thủ phải chờ đợi quá lâu, băng mũ rơm cùng những hải tặc khét tiếng nhất thế giới đã sớm cho ra mắt Teaser Trailer cực hoành tráng cùng với đó ấn định luôn ngày game ra mắt chính thức. Theo đó, Vua Hải Tặc H5 sẽ cập bến vào ngày 16/5 này trên mọi nền tảng, thiết bị từ điện thoại smartphone cho tới PC. Game thủ chỉ cần đăng nhập là có thể chơi được game luôn mà không cần mất công cài đặt rườm rà.

Đại diện phía NPH của Vua Hải Tặc H5 cho biết, sự ủng hộ nông nhiệt từ phía cộng đồng fan One Piece Việt Nam là động lực lớn thôi thúc NPH sớm hoàn thiện game và ra mắt game sớm hơn dự kiến. Mặc dù mọi công tác chuẩn bị là vô cùng gấp rút, nhanh chóng nhưng thông qua Trailer Teaser, chúng ta có thể thấy, game đã được Việt Hóa vô cùng chi tiết, cẩn thận và bám sát nguyên tác truyện tranh.

Game sẽ đưa bạn vào vai một băng nhóm hải tặc “cùi”, bạn sẽ làm tất cả những công việc mà Luffy đã từng làm để phát triển và gây dựng danh tiếng cho băng của bạn. Thu nạp thành viên, khám phá những vùng đất mới, khiêu chiến với các băng cướp biển khác để chiếm lấy tài nguyên, trang thiết bị xịn… Vua Hải Tặc H5 sẽ là một hành trình bất tận, không điểm dừng và bạn sẽ là người lãnh đạo cả nhóm vươn tới mục tiêu duy nhất “Tìm kiếm One Piece và trở thành Vua Hải Tặc”.

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của game chính là việc Vua Hải Tặc H5 được xây dựng trên nền tảng HTML 5 nên bạn có thể chơi game trên mọi thiết bị từ smartphone cho tới máy tính PC. Không chỉ vậy, game được tối ưu vô cùng tốt khi bạn gần như không phải quan tâm tới cấu hình đề nghị và cũng chẳng cần cày cuốc quá nhiều khi hệ thống Auto của game sẽ giúp bạn tăng cấp, farm tiền mọi lúc mọi nơi thậm chí cả khi đã tắt máy offline.

Bên cạnh cuộc hành trình khám phá thế giới, bạn có thể tranh thủ đảo qua một số hòn đảo, hang động để thu thập tài nguyên. Gửi những người đồng đội đi khám phá, thám hiểm những khu vực khác nhau cũng như thử sức ở đấu trường. Không chỉ thế, bạn cũng có thể tranh thủ lượn lờ shoping qua những cửa hàng vỏ ốc và nếu may mắn bạn có thể kiếm được một người đồng đội cực xin nữa.

Một gameplay đơn giản nhưng mang đậm bản sắc One Piece. Một thế giới rộng lớn với vô vàn những điều bí ẩn đang chờ đợi người chơi khám phá. Vua Hải Tặc H5 đã rong buồm và sẽ sớm cập bến tại Việt Nam vào ngày 16/5 này. Hỡi những hải tặc vùng biển Đông, hãy chuẩn bị tàu thuyền, kết nạp thành viên, chôm vài trái ác quỷ và rong buồm rẽ sóng tới Tân Thế Giới.

Trang chủ:

http://vuahaitach5.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/vuahaitach5/

Bài liên quan
Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10

Game Mobile

TikTok gặp khó trong việc phát hành game mobile ở nước ngoài

7.3
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Ảo Tu Tiên sau một tuần ra mắt chính thức