close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Vua Hải Tặc – Du xuân cùng bản cập nhật tháng Hai

Trong gần 2 năm vừa qua, việc cập nhật phiên bản liên tục bám sát nội dung truyện đến 90% đã làm nên thành công và thương hiệu của Vua Hải Tặc. Như thường lệ phiên bản cập nhật tháng Hai với nhiều tính năng mới hấp dẫn theo dự kiến sẽ được cập nhật vào ngày 25/2/2014.

1

Với việc thêm phụ bản quy mô siêu lớn “Trận chiến Marine Ford” và thành phố Moby Dick cùng sự xuất hiện của tướng danh vọng mới là “Okama King” thì đây không chỉ là bản cập nhật nhỏ của Vua Hải Tặc như thường lệ mà còn là một sự hé lộ về bản cập nhật lớn thật sự mở ra một thế giới mới trong thời gian ngắn sắp tới.

2

Tướng mới Okama King

Trở lại phiên bản cập nhật này, để đến được trận chiến Marine Ford huyền thoại trong Vua Hải Tặc, người chơi sẽ phải tiếp tục vượt những cửa cuối của nhà ngục Impel Down với ba phụ bản mới là “Hung thú địa ngục”, “Đại chiến vượt ngục”, “Tranh giành tàu chiến”. Bên cạnh đó, người chơi còn phải tham gia liên minh hải tặc tập kích hải quân ở ba phụ bản mới là “Quân bảo vệ Impel Down (7)”, “Quân bảo vệ Impel Down (8)”, “Quân bảo vệ Impel Down (9)”.

3

Vượt  những cửa cuối cùng của nhà ngục Impel Down

Đặc biệt, người chơi còn được tham gia vào khoảnh khắc đem lại nhiều cảm xúc nhất của Vua Hải Tặc, đó là hình ảnh Luffy tấn công Tổng bộ hải quân cứu Ace qua một loạt tính năng mới là “Hệ thống tấn công hải quân”, “Nơi chiêu mộ hải quân”, “Trung tâm trao đổi”. Không dừng lại ở đó, phiên bản cập nhật lần này còn một loạt những thay đổi như: “Tăng thêm số lần thất bại của huyết chiến”, “Mở cột trái ác quỷ thứ 2 của loạt đồng đội thứ 2”, “Thêm tính năng hiển thị cấp VIP” và “Tăng thêm đồng đội tiến hóa tự do”.

Tiếp ngay sau bản cập nhật này sẽ là những bật mí nho nhỏ, đó là người chơi trên tất cả server sẽ được gặp nhau để cùng giao lưu học hỏi các kỹ năng chiến đấu, bố trí trận hình và cùng thư giãn trong “Quán rượu”. Nhưng trước hết, để có thể hâm nóng được tin tức này thì người chơi sẽ được tham gia một khảo sát khá thú vị đến từ NPH nhằm đưa ra những server phù hợp để liên thông. Ngoài ra, sau quý 1, người chơi còn khẳng định vị trí và tài năng của mình trong thế giới hải tặc bằng cách liên tục tham gia các cuộc chiến nảy lửa của cá nhân cũng như Công hội trong Vua Hải Tặc

4

Nơi diễn ra trận chiến siêu lớn Marine Ford

Mặc dù, thời gian tiến hành cập nhật đúng vào dịp nghỉ tết nguyên đán Giáp Ngọ với lượng người chơi tham gia rất đông nhưng Vua Hải Tặc vẫn hoạt động ổn định và đảm bảo thời gian hoàn thành đúng như kế hoạch. Thời điểm chính thức cập nhật sẽ diễn ra hàng loạt hoạt động cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn chờ đợi người chơi.

Thông tin các hoạt động trong Vua Hải Tặc người chơi có thể theo dõi ở những link dưới đây:

Trang chủ: http://haitac.game5.vn/
Diễn đàn: http://diendan.game1.vn/forumdisplay.php/250
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vuahaitac.game5

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Kho báu One Piece có thực sự tồn tại?

Game Mobile

Game mobile chuyển thể One Piece bắt đầu thử nghiệm

Game Online

Cửu Thiên 3 chính thức ra mắt game thủ Việt 22/10

Game Online

Cửu Thiên 3 - Webgame giữa thị trường game Mobile