close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Cộng ĐồngGame MobileGame Online

‘Vua game Ragnarok’ Gravity đem đến 8 trò chơi mới tại G-Star 2019

QUỐC TẾ_ Được xem là “ông trùm” dòng game Ragnarok, Gravity năm nay tung ra nhiều sản phẩm mới tại G-Star, sự kiện game Hàn Quốc lớn nhất trong năm.

Gravity sẽ ra mắt tại G-Star 2019, triển lãm trò chơi lớn nhất quốc gia tại Busan, bắt đầu từ ngày 14 tháng 11.

Cũng theo chia sẻ từ hãng game này, công ty có trụ sở tại Seoul có kế hoạch xây dựng tổng cộng 80 gian hàng tại G-Star 2019 tại khu vực B2C. Hãng sẽ công bố trò chơi Ragnarok IP hàng đầu và các tựa game mới dự kiến ​​phát hành vào năm 2020.

Những nguồn tin cho biết, sản phẩm game của hãng game này bao gồm trò chơi cập nhật như Ragnarok Online 17.2 Update, Ragnarok M: Eternal Love 7.0 Update.

8 trò chơi sắp tới bao gồm Ragnarok Origins, Ragnarok X: Next Generation, Ragnarok Crusades: Midgard Chronicles,  Ragnarok Tactics và The Lost Memories: Valkyrie Songs. Trò chơi giải đố Ms.Naomi’s PUZZLE, Fuddled Muddled và một phiên bản mới của Ragnarok 2 cũng sẽ được giới thiệu.

Gravity cũng sẽ thiết lập gian hàng trải nghiệm trước dành cho game thủ tham gia với 8 trò chơi mới trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm cả PC và mobile.

Gravity sẽ mở trang web đặc biệt G-Star vào ngày 30 tháng 10 và công bố toàn bộ vị trí, đặc điểm gian hàng, chương trình, sản phẩm góp mặt ở sự kiện trên trang web.

Bài liên quan
Game Mobile

WeMade là nhà tài trợ chính cho sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc

Game Mobile

Ragnarok Project S đang lên kế hoạch phát hành quốc tế

Game Mobile

Ragnarok M: New Start! được phát hành tại Đài Loan

Game Mobile

Nexon xác nhận tham gia G-Star 2020 được tổ chức online