close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Vừa được tặng miễn phí, lượng người chơi For Honor đã tăng đột biến từ 5k lên… hơn 200k

Điều đó giúp For Honor chen chân vào vị trí thứ 8 trong danh sách các tựa game có lượng người chơi đồng thời cao nhất mọi thời đại trên Steam.

For Honor’s Starter Edition vừa được Ubisoft phát tặng miễn phí trên Steam ngày hôm kia. Nếu bạn chưa lấy thì bấm vào đây, rồi đăng nhập tài khoản, nhấn Install Game và ứng dụng sẽ lưu vĩnh viễn trong thư viện. Nhờ sự kiện này, trò chơi đã thu hút một lượng lớn khách hàng mới tham gia trải nghiệm các trận đánh giáp lá cà thời Trung cổ.

Nhanh tay lấy ngay tựa game hành động For Honor đang được phát miễn phí

Cụ thể, trò chơi hành động chiến đấu của Ubisoft đã chào đón lượng game thủ lớn chưa từng có, với đỉnh điểm 216,499 CCU vài giờ sau khi khuyến mại. Điều này giúp For Honor nhảy vọt lên xếp thứ 8 trong danh sách các tựa game nhiều người chơi đồng thời nhất trên Steam, vượt qua cả ngày ra mắt của No Man’s Sky (212k) và nằm ngay dưới Payday 2 (247k) khi nó có đợt mở cửa miễn phí hồi năm 2017. Civilization 6 bất ngờ trở thành nạn nhân của cú nhảy này và bị đá ra khỏi Top 10.

Vừa được tặng miễn phí, lượng người chơi For Honor đã tăng đột biến từ 5k lên... hẳn 200k

Đúng như tên gọi của mình, phiên bản For Honor’s Starter Edition này cho phép bạn trải nghiệm phần cốt truyện và các chế độ chơi nhiều người. Nhưng bù lại sẽ bị giới hạn chỉ còn 3 Hero được mở khóa hoàn toàn ngay từ đầu và 3 Hero khác tùy theo phe phái mà bạn lựa chọn – nhưng không thể tùy chỉnh ngay. Các hero khác có thể được unlock bằng cách thu thập Steel (một dạng tiền tệ của For Honor), mua từ cửa hàng in-game, hoặc bỏ tiền thật ra sở hữu các phiên bản cao cấp hơn như Standard, Deluxe hoặc Gold Edition.

Server chuyên dụng cho For Honor đã ra mắt, nhưng nó có đủ sức "cứu vớt" trò chơi

Bạn có phải là một trong số hơn 200k người chơi đang giúp For Honor “bay cao” ở thời điểm này không? Nếu có, cảm nhận của bạn về trò chơi hiện tại là như thế nào? Nhớ cho Game4v biết trong phần bình luận bên dưới nhé.

Theo PCGamer

Bài liên quan
Cộng Đồng

Cảnh sát vây hãm trụ sở Ubisoft Canada vì nghi có bắt cóc

PC - Console

Watch Dogs Legion liệu có phải là quả bom xịt của Ubisoft?

Game Mobile

Bằng chứng cho thấy Area F2 vẫn đang được phát triển sau đơn kiện của Ubisoft

PC - Console

Layers of Fear 2 bất ngờ được Epic Games cho tải miễn phí