close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Cộng Đồng

Vừa bị Disney sa thải khỏi Marvel, đạo diễn Vệ Binh Ngân Hà đã sang đầu quân cho DC để làm Suicide Squad 2

Warner Bros. vừa xác nhận với io9 rằng đạo diễn James Gunn đang thảo luận để viết kịch bản, và nhiều khả năng kiêm luôn ghế chỉ đạo, phần tiếp theo của Suicide Squad.

Đây là tin tức đáng chú ý vì một vài lý do. Đầu tiên và quan trọng nhất là Gunn, người đã bị sa thải khỏi dự án Vệ Binh Ngân Hà phần 3 của Marvel Studios vì những bài tweet cũ mang tính đùa cợt vấn nạn ấu dâm, đã chuyển sang đầu quân cho đối thủ trực tiếp của hãng phim, Warner Bros. Điều này chắc chắn khiến cho không ít fan của Marvel cảm thấy tiếc nuối và tạo nên một chương hoàn toàn mới trong lịch sử đối đầu giữa Marvel Studios và DC Entertainment.

Vừa bị Disney "đá" khỏi Marvel, đạo diễn Vệ Binh Ngân Hà đã sang đầu quân cho DC để làm Suicide Squad

Thứ hai là về bộ phim sắp tới. Gunn được báo cáo có toàn quyền quyết định cách thức tiếp cận và triển khai mới cho dự án, nên đây không phải là phần tiếp theo của Suicide Squad năm 2016 do David Ayer cầm trịch. Điều đó sẽ mang lại những sự thay đổi cụ thể ra sao thì chúng ta vẫn chưa biết. Nhưng rõ ràng với những gì mà ông làm được cùng series Guardians of the Galaxy, Gunn đã chứng tỏ khả năng của mình trong việc tái hiện bản sắc mới mẻ của nhiều nhân vật mà vẫn bám sát với phong cách truyện tranh. Thực sự, còn ai tốt hơn để định hướng cho một bộ phim Suicide Squad mới cơ chứ?

Vừa bị Disney "đá" khỏi Marvel, đạo diễn Vệ Binh Ngân Hà đã sang đầu quân cho DC để làm Suicide Squad

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, ông ấy mới chỉ đang trong quá trình thương thảo để viết kịch bản, nhưng nếu được giao luôn cả vai trò đạo diễn, nó sẽ trở thành một trong những bộ phim chuyển thể từ comics được mong chờ nhất trong tương lai.

Bộ phim Suicide Squad mới sẽ được sản xuất bởi Peter Safran và chưa có ngày phát hành.

Theo io9.gizmodo.com

http://game4v.com/cong-dong/bi-chuyen-gia-chi-trich-sap-mat-venom-van-lap-ky-luc-doanh-thu-534096.g4v

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nữ diễn viên Renee Elise Goldsberry tham gia She-Hulk

Phim-Truyện

Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ bắt đầu khởi quay trong năm nay

Phim-Truyện

Tương lai của nhân vật John Walker trong MCU sẽ ra sao?

Phim-Truyện

Những tình tiết đáng chú ý nhất trong tập 3 The Falcon and the Winter Soldier