close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Vừa bán nhân vật mới, Đột Kích đã phải vội vã thu hồi do lỗi lớn

Hera Special là nhân vật mới được mở bán trên webshop Đột Kích trưa nay, nhưng ngay lập tức VTC đã phải vội vã thu hồi nhân vật này do lỗi lớn gặp phải.

Trưa nay, Webshop Đột Kích vừa bổ sung 1 nhân vật mới trong danh mục VIP ưu đã là Hera Special – với các game thủ thông thường thì điều này có vẻ không có gì lạ lắm bởi Venus, Sonoko và Athena đều đã có phiên bản Special, nhưng những tín đồ AI thì biết rằng Hera Special rất quái chiêu do nhân vật mới này có ngoại hình đặc biệt, nhỏ nhắn dễ thương hơn trong chế độ AI và do đó khi sử dụng trong đấu thường có thể sẽ khá khó chịu cho đối thủ.

nhân vật

Tuy nhiên mới tung ra được vài tiếng, nhiều người chơi đã nhận thấy Hera Special gặp một lỗi nghiêm trọng khi sử dụng trong đấu thường, đó là đối thủ bắn trúng nhân vật mới này sẽ bị Nghi vấn hack và disconnect khỏi room. Điều này khiến Hera Special gần như “bất tử” bởi người chơi khác mà vô tình bắn lạc đạn vào thôi là cũng sẽ bị “mời ra khỏi room” một cách bất đắc dĩ. Lý giải vấn đề này, một số game thủ nhận định rằng do trong chế độ AI, Hera Special chỉ được thiết kế chịu sát thương cận chiến từ zombie nên khi sử dụng trong đấu thường bị trúng đạn có thể gây ra lỗi NVH khó hiểu như trên.

nhân vật mới

VTC đã phải vội vã đóng nhân vật mới này lại và tiến hành thu hồi Hera Special từ các tài khoản đã mua. Thông tin từ group CSKH cho biết NPH này sẽ tiến hành fix lỗi trong thời gian sớm nhất rồi sẽ lần lượt add trả lại Hera Special cho những người đã bị thu hồi. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan
Game Online

VTC Online xác nhận đồng phát hành Đột Kích cùng Smilegate

Game Online

VTC Intecom dừng phát hành Đột Kích nhưng game sẽ không đóng cửa

Game Online

Đột Kích sẽ đổi Nhà phát hành tại Việt Nam?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.