close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Vũ Động Càn Khôn Mobile đã được mua về Việt Nam

Tựa game nhập vai MMORPG Vũ Động Càn Khôn Mobile đã được một đơn vị phát hành sở hữu bản quyền, chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam.

Với những ai là fan game chuyển thể và từng biết đến phim Vũ Động Càn Khôn (có sự tham gia của nhân vật chính Dương Dương) có lẽ biết tới phiên bản game mobile cùng tên. Trò chơi được sản xuất bởi cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh (Snail Games), và do Alibaba Games phân phối.

Theo trang Wikipedia, cốt truyện trong tác phẩm kể về “Lâm Động, vốn chỉ là một thiếu niên bình thường, cha của cậu là một cao thủ nhưng bị người khác đánh trọng thương khó có thể phục hồi, từ đó địa vị trong gia đình ngày càng giảm sút. Dù bị khinh thị và chế giễu nhưng Lâm Động vẫn luôn quyết tâm không ngừng nghỉ, cố gắng rèn luyện chờ ngày báo thù”. Từ tiểu thuyết đến phim, sản phẩm đã để lại ấn tượng tốt trong lòng mọi người.

Tại thị trường Trung Quốc và sau là châu Á, trò chơi được đánh giá là một trong những tựa game mobile thành công, thu hút được cộng đồng fan đông đảo. Bằng chứng là cho đến nay, các server mới vẫn được mở, lượng người chơi vẫn đông đúc.

Các điểm nhấn mang phong cách game nhập vai của Vũ Động Càn Khôn Mobile như thực hiện nhiệm vụ cốt truyện chính tuyến bám sát nguyên tác, phiêu lưu trong trường cảnh đẹp mắt, đậm chất điện ảnh, tiêu diệt boss, tổ đội khiêu chiến boss, đấu lôi đài… được nhiều người yêu thích. Hơn thế nữa, phần thiết kế hình ảnh tinh xảo, nền đồ họa tươi sáng cũng là điểm quan trọng ở trò chơi này.

Theo thông tin chúng tôi có được, game đã được một hãng phát hành trong nước sở hữu bản quyền. Thời gian dự kiến ra mắt là vào quý I năm 2020. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Chơi trước bản China

Chơi trước bản Đài Loan

Bài liên quan
Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Black Myth Wu Kong đã mở ra nhiều giả thuyết về Tôn Ngộ Không

Game Mobile

Trảm Tiên Quyết - MMORPG tu ma sắp được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam

PC - Console

Trials of Mana hé lộ nhiều tính năng hấp dẫn sắp ra mắt