close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Online

Vũ Đế đột ngột đóng cửa, người chơi ngỡ ngàng ‘trắng tay’

Webgame Vũ Đế bất ngờ thông báo đóng cửa trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng game thủ đang tham gia trò chơi.

Theo các tin tức game mới nhất, webgame Vũ Đế đã chính thức thông báo ngừng phát hành tại thị trường game Việt Nam sau gần 2 năm ra mắt người chơi. Lý do đóng cửa vẫn không được nhà phát hành game tiết lộ, điều này khiến không ít game thủ cảm thấy bất ngờ, và có phần hụt hẩng.

vũ đế

Webgame Vũ Đế bất ngờ đóng cửa.

Trong thông báo, nhà phát hành có viết: “Rất nhiều kỷ niệm gắn bó giữa nhà phát hành và cộng đồng Vũ Đế. Vì vậy, ngay lúc này đây, Ban Điều Hành rất lấy làm tiếc khi phải thông báo đến tất cả các Tướng Quân: Vũ Đế sẽ ngừng phát hành vào ngày 01/12/2014.” Cụ thể, game đã dừng hoạt động nạp thẻ vào ngày 9/10, và chính thức đóng cửa vào đầu tháng 12/2014.

vu-de

Thông báo của NPH. (Ảnh chụp từ trang chủ)

Nhiều game thủ cho biết, game vẫn hoạt động rất bình thường trong những tháng vừa qua. Nhà phát hành vẫn tổ chức các sự kiện để khuyến khích game thủ tranh đua, nạp thẻ vào game. Theo nhưng, sau lần bảo trì hồi đầu tháng, nhà phát hành đột ngột quyết định đóng cửa, khiến không ít người chơi cảm giác rất thất vọng.

Bên cạnh thông báo đáng buồn, nhà phát hành còn có gợi ý thêm, sẽ có hỗ trợ đền bù 100% cho các game thủ chuyển sang một webgame khác do họ phát hành có tên là Ngọa Long.

“Thông báo hôm nay như một lời chia tay Ban Điều Hành muốn gửi đến các Tướng Quân Vũ Đế. Xin được cảm ơn các Tướng Quân đã cùng đồng hành với Vũ Đế trong thời gian qua. Nuối tiếc và nỗi buồn cũng sẽ qua, Ban Điều Hành xin thông báo sẽ hỗ trợ đền bù 100% cho các Tướng Quân chuyển sang Webgame Chiến Thuật Ngọa Long – Webgame có cộng đồng đông nhất hiện nay.” – trích dẫn thông báo của nhà phát hành.

Các chi tiết tham khảo tại: http://vude.360game.vn/su-kien/hoi-ngo/anh-hung-hoi-ngo.bai-viet.331.html

>>> Navy Field 2 sẽ được goPlay phát hành dưới tên gọi Hải Chiến

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

Cộng Đồng

Giáng sinh 2020 an lành - Ảnh đẹp cộng đồng game thủ Việt Nam

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020