close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Vũ Cực: VNG bất ngờ hé lộ dự án ‘khủng’ vào dịp cuối năm

VNG vừa mới hé lộ dự án webgame khủng, báo hiệu một cứ hích mạnh vào thị trường game trong nước vào giai đoạn cuối năm 2016 với tên gọi Vũ Cực.

Theo thông tin tìm hiểu của Game4V, cách đây không lâu phía nhà phát hành VNG đã chính thức hé lộ một dự án game mới của mình thông qua fanpage tại địa chỉ vc.360game.vn. Trò chơi là một sản phẩm chơi trên nền tảng webgame và sẽ có tên gọi chính thức là Vũ Cực. Trò chơi đã hoàn thiện Việt hóa 100% và chỉ đợi ngày ra mắt.

vu-cuc-1

Qua tìm hiểu, được biết Vũ Cực là một game được xây dựng trên nền tảng cốt truyện Vũ Cực Thiên Hạ của Tàng Kiếm Lý Ngưu. Phiên bản web do Youxi sản xuất và phát hành tháng 3/2016 thu hút rất nhiều người tham gia.

vu-cuc-2

Nội dung game xoay quanh câu chuyện về thiếu niên rất đỗi bình thường Lâm Minh có thiên tư trung thượng, lập chí tiến vào Võ Phủ Thánh Địa truy cầu võ học cực hạn. Tông môn truyền thừa giữ bí mật nghiêm khắc, công pháp hạch tâm không truyền ra ngoài. Muốn đạt đến đỉnh cao võ học, muốn thông tuệ mọi thứ nhưng là đi từ hư vô. Có hay không là quá khó khăn, chưa kể kẻ tranh đấu càng nhiều, biển người rộng lớn.

vu-cuc-5

Trong game có rất nhiều tính năng hấp dẫn mà chúng ta có thể điểm qua như: Hệ thống Võ Duyên; Hệ thống Thú Cưỡi; Hệ thống Phó Bản quen thuộc theo từng cấp độ bao gồm cá nhân, tổ đội cùng với phó bản tình duyên; Khiêu chiến cá nhân với vô sô hoạt động để người chơi có thể khẳng định vị trí của mình; Hệ thống Boss tại Vũ Cực cũng vô cùng hấp dẫn với rất nhiều chủng loại với thời gian xuất hiện hầu như cả ngày để người tham gia thỏa thích tiêu diệt với các phần thưởng hấp dẫn.

vu-cuc-4

Theo đánh giá ban đầu, Vũ Cực là một webgame còn khá mới về đề tài Võ Hiệp rất thành công ở thị trường Trung Quốc. Trò chơi đang được phía VNG ấp ủ và hứa hẹn sẽ làm nên cú hích mạnh vào thị trường game online Việt vào giai đoạn cuối năm 2016. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được chúng tôi tìm hiểu và đăng tải trong các bài viết sau mời các bạn đón đọc.

Hiện tại bạn có thể theo dõi thông tin game tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/vc.360game.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Gần 400.000 người đăng ký bản Open Beta Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thông báo mở test lần 2

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile iOS bản VNG hẹn ngày thử nghiệm

Cộng ĐồngGame Mobile

Có gì trong hộp quà Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tri ân game thủ?