close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

VTC thành lập dự án CF và Audition: Riêng biệt để gia tăng tính chuyên nghiệp

CF và Audition – 2 sản phầm game online kỳ cựu này của VTC vừa có những xáo trộn về cơ cấu quản lý.

Hãy cùng trang tin game Game4V phân tích những cơ hội và thách thức từ sự thay đổi này.

Vào ngày 4/11 vừa qua, VTC Intecom đã quyết định thành lập Dự Án Audition và Dự Án Đột Kích (CF) cho 2 sản phẩm game online này. Đây vốn là 2 sản phẩm đang được vận hành bởi trung tâm VTC Game (đơn vị trực thuộc của VTC Intecom).

anh2

Theo thông báo chính thức trên trang chủ của VTC Intecom: 2 dự án này được thành lập với chức năng tổ chức thực hiện việc vận hành và kinh doanh dịch vụ (Đột Kích và Audition) theo kế hoạch hàng năm được phê duyệt.  Nhiệm vụ là xây dựng kế hoạch vận hành, kinh doanh và phát triển dịch vụ; thực hiện công tác vận hành và quản trị dịch vụ; công tác truyền thông, tiếp thị, quảng cáo, bán hàng và phát triển khách hàng đảm bảo các chỉ số về người dùng và chỉ số kinh doanh.

Audition

Dự án Đột Kích có 20 nhân sự. Ông Phạm Văn Thành – Trưởng phòng Marketing Online, Trưởng dự án ESV – Trung Tâm VTC Game giữ vị trí Giám đốc Dự án Đột Kích.
Dự án Audition có 13 nhân sự. Ông Nguyễn Hùng Cương – Trưởng dự án Audition cũ tiếp tục giữ vị trí Giám đốc Dự án Audition.

Về cơ bản, 2 sản phẩm game online này vẫn hoạt động dưới sự vận hành của VTC Game. Sự thành lập và chia tách này hoàn toàn chỉ mang tính hành chính nội bộ. Sự kiện này cũng mang lại rất nhiều cơ hội phát triển mới cho cả 2 sản phẩm game, vốn là những game online đã trở thành những “cây đại thụ” của làng game online Việt.

Việc thay đổi mô hình hoạt động để gia tăng tính hiệu quả, hứa hẹn thêm nhiều sự đầu tư lớn trong tương lai cho cả 2 sản phẩm.

anh3

Với Đột Kích, Ông Phạm Văn Thành vốn là một người cực kỳ tâm huyết với dự án phát triển nền Thể Thao Điện Tử Việt Nam qua dự án Fifa Online 2 và Đột Kích. Không những vậy, với kinh nghiệm tổ chức rất nhiều giải đấu bán chuyên và chuyên nghiệp cho các sản phẩm trước đó, Đột Kích chắc chắn sẽ thêm nhiều cơ hội phát triển theo định hướng thể thao điện tử.

anh4

Về phía dự án Audition, Ông Nguyễn Hùng Cương đã lăn lộn với cộng đồng người chơi của game rất nhiều năm nay. Là một người hiểu rất rõ cộng đồng, Audition chắc chắn sẽ ngày càng có nhiều hoạt động thiết thực dành cho cộng đồng, đúng với tiêu chí mà game hướng đến.

Auditon

Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) là một đơn vị thành viên trực thuộc Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam – VTC. Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo, VTC Intecom đã góp sức xây dựng nền móng để hình thành và phát triển nền công nghiệp nội dung số Việt Nam, góp phần thực hiện thắng lợi Đề án của Chính phủ “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về CNTT và truyền thông”.

>>> Chiêm ngưỡng hình ảnh trong dạ tiệc Halloween ‘Dấu ấn quỷ’ do VTC tổ chức

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Game Online

Tin vui: Audition PC dự kiến hoạt động trở lại trong thời gian tới

Game Online

Audition đóng cửa sau 14 năm phát hành tại Việt Nam