DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

VTC Game xác nhận sắp phát hành game Tam Quốc Truyền Kỳ

Đại diện nhà phát hành VTC Game đã chính thức xác nhận về teaser Tào Tháo Đuổi gây tò mò trong những ngày vừa qua, chính là dành cho tựa game sắp ra mắt Tam Quốc Truyền Kỳ.

Như Game4V đã đăng tải ở bài viết trước, vào ngày 12/11 vừa qua, VTC Game đã để lộ ra một trang teaser có tên là Tào Tháo Đuổi cùng với thông điệp Coming soon tháng 11/2015. Trên teaser thể hiện hình ảnh các nhân vật Tam Quốc theo phong cách chibi cùng với những lời thoại quái lạ. Vụ việc này đã gây rất nhiều tranh cãi trên các fanpage và group game tại Việt Nam. Tuy nhiên trong những ngày qua phía NPH VTC Game vẫn im lặng, chưa có bất kỳ lời giải thích thỏa đáng nào.

tam-quoc-truyen-ky (2)

Mới đây, Game4V đã có một cuộc trao đổi ngắn với ông Trần Đình Chiến, đại diện NPH VTC Game đồng thời cũng là giám đốc sản phẩm Tào Tháo Đuổi. Qua đó giúp chúng tôi có những thông tin chính xác nhất về sản phẩm để đưa đến các bạn độc giả.

tam-quoc-truyen-ky (1)

Ông Trần Đình Chiến, đại diện NPH VTC Game đồng thời cũng là giám đốc sản phẩm Tào Tháo Đuổi

Theo ông Chiến cho biết: “Tào Tháo Đuổi không phải là tên chính thức của sản phẩm. Sản phẩm này được lựa chọn tên chính thức là Tam Quốc Truyền Kỳ. Tất nhiên đây là tựa game có chủ đề về Tam Quốc, tuy nhiên sản phẩm được thiết kế đồ họa vượt trội và lối chơi hấp dẫn hơn nhiều so với các sản phẩm Tam Quốc khác trên thị trường, chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào sản phẩm này trong dịp cuối năm nay”.

tam-quoc-truyen-ky (3)

Ngoài ra, qua trao đổi ông Chiến nói thêm, Tam Quốc Truyền Kỳ có liên hệ khá mật thiết với tựa game Tam Quốc Truyền Kỳ trước đây đã từng được một nhà phát hành ra mắt tại Việt Nam. Nói rõ hơn, Tam Quốc Truyền Kỳ của VTC Game chính là Tam Quốc Truyền Kỳ phiên bản mới với sự đột phá về hình ảnh đồ họa cũng như cách chơi lôi cuốn và hấp dẫn. Tại phiên bản mới này người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng chưa từng có trong Tam Quốc Truyền Kỳ trước đây.

tam-quoc-truyen-ky (2)

Cũng theo vị đại diện này chia sẻ, vào khoảng 2 tuần nữa Tam Quốc Truyền Kỳ sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Như vậy, tựa game Tào Tháo Đuổi được đặt tên chính thức là Tam Quốc Truyền Kỳ, và đây cũng chính là phiên bản mới của Tam Quốc Truyền Kỳ từng gây được thành công lớn tại Việt Nam. Các thông tin chi tiết hơn về sản phẩm sẽ được chúng tôi tìm hiểu và đăng tải trong các bài viết sau, mời các bạn đón đọc.

 

[fresh_embepost pid=”280993″ ]

[fresh_embepost pid=”282243″ ]

 

Bài liên quan
Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Game Mobile

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test

Game OnlinePC - Console

Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Blue Protocol

Cộng ĐồngGame Mobile

Cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D rộn ràng trước ngày Valentine 'Người khoe gấu, kẻ tuyển người yêu'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.