close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

VTC Game có thể sẽ phát hành tiếp MOBA Thời Đại Anh Hùng

Nhiều khả năng nhà phát hành VTC Game sẽ thay thế FPT Online nắm trong tay quyền phát hành tiếp MOBA Thời Đại Anh Hùng tại Việt Nam.

Theo các thông tin game mới nhận được, một trang chủ vừa mới lộ diện tại đường dẫn: http://ah.vtcgame.vn/home,  qua đó theo suy đoán của nhiều người có khả năng nhà phát hành VTC Game đã tiếp quản tựa game MOBA Thời Đại Anh Hùng từ phía FPT Online và tiếp tục phát hành trò chơi trong thời gian tới.

thoi-dai-anh-hung (2)

Trang chủ mới của Thời Đại Anh Hùng. (Ảnh chụp từ trang chủ)

Hiện tại, các thông tin này vẫn chưa được xác thực từ phía VTC Game nhưng qua tìm hiểu thì được biết game thủ đã có thể tải game ngay tại trang chủ mới này. Game4V sẽ liên hệ trực tiếp đến đại diện VTC Game để có câu trả lời chính xác nhất cho các bạn.

thoi-dai-anh-hung (1)

Logo của VTC Game được gắn vào trang chủ. (Ảnh chụp từ trang chủ)

Ngoài ra, một tựa game khác của FPT Online là Hoành Tảo Thiên Hạ cũng được cho là rơi vào tay VTC Game khi tên của trò chơi bất ngờ xuất hiện trong diễn đàn của đơn vị này.

thoi-dai-anh-hung-hoanh-tao-thien-ha

Hoành Tảo Thiên Hạ bất ngờ xuất hiện tại Diễn đàn của VTC Game.

Thời Đại Anh Hùng (Anh Hùng Tam Quốc) thuộc thể loại game MOBA xây dựng trên nền công nghệ Unreal Engine 3 mang lại những hiệu ứng hình ảnh vô cùng ấn tượng. Điểm này đã tạo nên sự khác biệt của Thời Đại Anh Hùng với những dòng game cùng thể loại.

Ra mắt vào 10/06/2014, Thời Đại Anh Hùng được xem là bước đi táo bạo của FPT Online tấn công thị trường game Việt. FPT Online đã đầu tư cho game phiên bản lồng tiếng Việt với sự tham gia của những tên tuổi nổi tiếng như nghệ sĩ Hoài Linh… Thời Đại Anh Hùng được xem là một trong những sản phẩm sáng giá nhất trong năm 2014.

Sau hơn nửa ra mắt, Thời Đại Anh Hùng đã chính thức nói lời chia tay game thủ Việt trước sự tiếc nuối của rất nhiều người. Nếu việc chuyển giao trò chơi cho VTC Game là có thật thì đây một tin vui cho đông đảo game thủ đang gắn bó với trò chơi bấy lâu nay. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được chúng tôi cập nhật vào những ngày tới.

Trang chủ mới: http://ah.vtcgame.vn/home/

>>> Gamer hoang mang vì hàng loạt sản phẩm của FPT Online đóng cửa

 

Bài liên quan
eSports

Rapper MCK lọt top 8 Rap Việt chơi Dota 2

Game Mobile

Game MOBA Legends of Glory ấn định ngày ra mắt Android

Game Mobile

Liên Minh: Tốc Chiến bất ngờ có thêm máy chủ, tổng cộng có 4 server

Game Mobile

Riot thêm 6 tướng mới trong Liên Minh: Tốc Chiến khi Open Beta