close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

VTC Game chuẩn bị ra mắt game nhập vai 3D Ma Lạt Anh Hùng

Theo thông tin mà Game4V có được, tựa game mobile online nhập vai 3D Ma Lạt Anh Hùng đã chính thức cập bến nước ta và chuẩn bị hoàn thành những khâu hoàn thiện cuối để sớm ra mắt game thủ Việt trong tháng 12 này.

Được biết, Ma Lạt Anh Hùng (Hot Hero) là tựa game mobile 3D nổi tiếng của ShangYou. Game lấy cốt truyện và bối cảnh lịch sử Trung Quốc xuyên suốt nhiều triều đại khác nhau từ Tam Hoàng Ngũ Đế, Tam Quốc, Tùy Đường, Minh Trị cho đến đời Nhà Thanh.

ma lạt anh hùng

Điểm mạnh của Ma Lạt Anh Hùng chính là một nền tảng đồ họa sử dụng công nghệ Unity 3D tiên tiến đem lại cảm giác bắt mắt, hài hòa màu sắc. Cùng với đó là tạo hình nhân vật Q-Style ngộ nghĩnh dễ thương. Tham gia vào game người chơi sẽ được trải nghiệm góc xoay 120 độ linh hoạt giúp cảnh vật trong game vô cùng sống động và đã mắt.

ma lạt anh hùng

Lối chơi trong Ma Lạt Anh Hùng là sự kết hợp những tính năng đặc sắc của cả 2 thể loại chiến thuật SLG và nhập vai (RPG). Nhiệm vụ của bạn là vượt qua những phụ bản theo dòng lịch sử kết hợp lối đánh theo lượt và hoàn thành những nhiệm vụ hấp dẫn trong game.

ma-lat-anh-hung (4) ma-lat-anh-hung (3)

Không chỉ lấy 1 phần lịch sử Trung Quốc làm cốt truyện vì vậy Ma Lạt Anh Hùng có số lượng nhân vật lên tới hàng trăm thời kỳ khác nhau từ Quan Vũ, Hạnh Vũ, Nhạc Phi, Võ Tòng…Như vậy, Trong mỗi trận chiến, người chơi có thể đưa ra nhiều nhân vật xuất trận cùng lúc với một nhân chính làm chủ tướng. Điều này giúp  người chơi có thể sở hữu những vi anh hùng khác nhau mà mình ưa thích và tạo ra một trận loạn chiến có một không hai.

ma-lat-anh-hung (3) ma-lat-anh-hung (2)

Ngoài ra, game cho phép người chơi cướp vật phẩm từ doanh trại người chơi khác qua hoạt động Đoạt Bảo Kỳ Binh, đánh Boss, tham gia PvP qua Bảng Anh Hùng hay đánh chiếm thành trì qua tính năng cộng đồng hấp dẫn Tranh Đoạt Trung Nguyên.

ma-lat-anh-hung (2) ma-lat-anh-hung (1)

Hiện tại, NPH VTC Game đang gấp rút hoàn thiện những khâu Việt hóa cuối cùng của Ma Lạt Anh Hùng để sớm ra mắt tựa game mobile hấp dẫn này tới cộng đồng game thủ ngay trong tháng 12 tới. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tựa gMO này tới quý độc giả.

[fresh_embepost pid=”287098″ ]

[fresh_embepost pid=”286861″ ]

Bài liên quan
8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11

Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10