close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

VTC Game chuẩn bị phát hành trò chơi Pokemon đồ họa chất lượng với tên Poke M

Trò chơi Poke M dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng tới. Đây là tựa game Pokemon hứa hẹn nhiều điểm mới đáng chú ý.

Theo thông tin Game4V có được hiện nay, trò chơi Poke M đã được VTC Game sở hữu bản quyền. Sản phẩm có tên nguyên bản là Khẩu Đại Yêu Quái Phục Khắc, hiện đang hoàn thiện và sẽ phát hành trong thời gian tới đây. Tựa game mobile này được cho là tái hiện trò chơi kinh điển Pokemon GBA từng là ký ức của nhiều người.

Poke M chuẩn bị ra mắt thị trường game Việt bởi VTC Game

Trò chơi với nhiều tính năng đặc sắc, mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị bất ngờ. Hệ thống game theo đúng nguyên tác khi có 17 loại thuộc tính, hơn 800 loài Pokemon và vẫn liên tục được tăng thêm, 354 loại kỹ năng theo bản gốc.

Game đa dạng các loài Pokemon

Pokemon trong Poke M được tiến hóa đa dạng. Hệ thống chiến đấu thủ công GBA 1vs1, thám hiểm dã ngoại bắt Pokemon, mở trứng màu nhận Pokemon, bắt thần thú dã ngoại.

Bên cạnh đó, trò chơi mang đến hệ thống chiến đấu PvP thời gian thực, thi đấu liên server… đưa bạn trở về thời đại Pokemon hệ máy cầm tay sôi động, quyết liệt để trở thành người huấn luyện tài ba nhất.

Đấu trường chiến đấu đa dạng, sôi động với nhiều thể thức

Hình thức trong game Poke M ấn tượng với người chơi từ giao diện game đến thiết kế hình ảnh nhân vật. Game thủ có thể thao tác dễ dàng trên sảnh chính và chọn lựa các tính năng hay hoạt động. Hệ thống các loài Pokemon trong game thiết kế theo đúng nguyên bản nên sẽ thấy sự gần gũi, thân quen.

Giao diện game thân thiện với người chơi, những ai đam mê trò chơi tay cầm Pokemon

Hiện tại, NPH VTC Game chưa hé lộ ngày ra mắt chính thức sản phẩm Poke M, game dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng trong tháng 10 này. Nếu bạn muốn tìm hiểu trước và mong muốn thử nghiệm, hãy chơi trước bản tiếng Trung dưới đây.

Chơi trước bản China

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokémon: Tại sao Jynx là thiết kế gây nhiều tranh cãi?

Phim-Truyện

Đây là 4 bộ ba nổi tiếng nhất trong toàn bộ series Pokemon

Phim-Truyện

Pokémon: Chúng ta đã giết chết Raticate trong Red and Blue?

Phim-Truyện

Pokémon: Drifloon bắt cóc và giết trẻ em?