close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Online

VTC Game: Audition Hàn Quốc đổi chủ không ảnh hướng đến game thủ Việt Nam

Với quyết tâm đưa Audition trở lại thời hoàng kim – là một sản phẩm nằm trong TOP đầu trong các game Online tại Xứ sở Kim Chi, Nhà sản xuất T3 Entertainment mới đây đã chính thức thông báo về việc thay đổi đơn vị phát hành Audition tại Hàn Quốc.

Như chúng ta đã biết thì tại Hàn Quốc từ ngày 30/09/2015 tới đây quyền phát hành Audition Online tại Hàn Quốc của NHN Entertainment đã hết hạn. Phía nhà sản xuất là T3 Entertainment cũng không có dự định ký tiếp hợp đồng với NHN Entertainment bởi NHN đã chưa đáp ứng được kỳ vọng của T3, đó là đưa Audition Online trở thành một sân chơi, một tựa game hàng đầu Hàn Quốc như việc NPH VTC Game đã làm với New Audition.

audition

Audition Online Hàn Quốc

Theo những nguồn tin từ Hàn Quốc thì T3 cũng đã lựa chọn được một đối tác mới để tiếp tục vận hành và phát triển sản phẩm. Cụ thể, Hanbisoft, công ty con của T3 sẽ là đơn vị phát hành chính thức Audition 1 tại Hàn Quốc kể từ Tháng 10/2015. Với các nước khác (Việt Nam/Trung Quốc/…) sản phẩm đang được phát triển tốt nên sẽ không có sự thay đổi về đơn vị phát hành.  Việc thay đổi NPH tại Xứ sở Kim Chi khẳng định quyết tâm của T3 về việc làm mới sản phẩm Audition, qua việc tập trung nguồn lực của toàn bộ công ty mẹ (T3) và công ty con (hanbisoft) cho sản phẩm này.

game audition

Trang chủ của Hanbisoft –  đối tác phát hành Audition Online mới của T3 Entertainment

Qua đó có thể thấy rõ, New Audition ở Việt Nam hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự việc này. Mặt khác, VTC Game là một trong những đối tác tốt nhất của Audition trên thế giới. Chúng ta có thể thấy điều này dễ dàng qua những hoạt động, sự kiện Audition tổ chức trong suốt thời gian vừa qua. Hay quan trọng hơn là qua những tình cảm, tình yêu mà cộng đồng dành cho new audition

tin tức game audition

Tâm thư của game thủ gửi tặng New Audition

Để khẳng định thêm cho thông tin này, ông Nguyễn Hùng Cương, giám đốc dự án New Audition tại Việt Nam cũng đưa ra những lời phản hồi từ phía NPH : “New Audition Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh với 14 Clubs Audition tại 14 tỉnh thành lớn trên cả nước. Trong thời gian tới, hàng loạt các sự kiện nổi bật của Audition sẽ được tổ chức liên tục trên 14 tỉnh thành khắp cả nước, tiêu biểu là cuộc thi Miss & Mr Audition và đại tiệc Sinh nhật VIP BIRTHDAY được tổ chức với chi phí lên tới gần 10 tỷ đồng. Ngoài ra, trong tháng 9 này, chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết sẽ chính thức được Audition khởi động. Vì vậy game thủ New Audition ở Việt Nam có thể hoàn toàn yên tâm rằng không có chuyện game sẽ đóng cửa.”

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng của New Audition trong ngày sinh nhật đầu tiên được tỏ chức tại 6 tỉnh thành ngày 30/8 vừa qua:

audition (3) audition (4) audition (5)

Bên cạnh sự kiện chính, rất nhiều các sự kiện bên lề cũng đang được New Audition tổ chức rất rầm rộ như: “Thử tài phóng viên”, “Ghép chữ nhận thưởng”, “Cùng nhau thổi nến”, “Đẳng cấp thẻ VIP”, hay đang được game thủ ngóng đợi nhất chính là đại lễ Sinh nhật VIP Birthday của New Audition.

game âm nhạc audition

Trang chủ: http://au.vtcgame.vn/

[fresh_embepost pid=”247541″ ]

 

Bài liên quan
Game Online

Tin vui: Audition PC dự kiến hoạt động trở lại trong thời gian tới

Game Online

Audition đóng cửa sau 14 năm phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Vì sao Club Audition Mobile mở rộng phát hành 7 quốc gia Đông Nam Á?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới