close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

VTC chính thức sở hữu bản quyền siêu phẩm webgame Hoa Thiên Cốt

Sau khi khiến cư dân mạng dậy sóng cùng nhiều lời đồn đoán về việc tranh chấp bản quyền siêu phẩm Hoa Thiên Cốt, cuối cùng VTC Game đã chính thức tuyên bố về việc sở hữu và phát hành tựa game đang gây bão trong thời gian qua này.

Vào ngày 15/12/2015 vừa qua, hai công ty Shanghai Jun (Trung Quốc) và VTC Intecom đã chính thức thông báo về việc ký kết hợp tác phát hành siêu phẩm webgame Hoa Thiên Cốt, tại thị trường Việt Nam. Dự kiến game sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm 2016 tại website chính thức http://hoathiencot.vtcgame.vn.

Không lâu sau đó, tại địa chỉ trang chủ đã xuất hiện ngay một số hình ảnh ban đầu về game với thông điệp “Game chuyển thể từ bộ phim truyền hình ăn khách nhất năm 2015”. Rõ ràng VTC Game đã có một chiến lược rất rõ ràng và các khâu chuẩn bị vô cùng cẩn thận kỹ càng, đúng theo tinh thần của một siêu phẩm game hạng S theo đánh giá của giới chuyên gia như Hoa Thiên Cốt (S là mức đánh giá xếp loại cao nhất của một sản phẩm game).

game hoa thiên cốt

VTC Game đang nhanh chóng chuẩn bị các khâu để sớm đưa Hoa Thiên Cốt trình làng game thủ

Được biết, Hoa Thiên Cốt thuộc thể loại webgame nhập vai kiếm hiệp, tiên hiệp được Junyou Game cùng PPS phối hợp phát hành. Điểm đáng chú ý nhất là cốt truyện trong game được chuyển thể từ bộ phim truyền hình cùng tên Hoa Thiên Cốt, sản phẩm ăn khách nhất năm 2015 trên cả 2 cộng động phim Trung Quốc và Việt Nam. Bên cạnh đó, webgame Hoa Thiên Cốt còn đạt những kỷ lục siêu khủng khi liên tục đứng TOP 1 những game hay nhất Trung Quốc thời gian vừa qua. Hiện tại siêu phẩm này đang sở hữu hơn 1,000 server cùng hơn 1,000,000 người đăng nhập thường xuyên.

game Hoa thiên cốt

Số lượng server Hoa Thiên Cốt đã lên đến gần 1,600 server

Ngoài cốt truyện hấp dẫn và những kỷ lục khủng ở trên, Hoa Thiên Cốt còn sở hữu đồ họa và gameplay khá lạ mắt và độc đáo. Về mặt đồ họa, game được sử dụng công nghệ Fancy 2,5D lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đây là một bước tiến đáng mừng cho làng game Việt, bởi công nghệ này sẽ giúp cho source rất nhẹ nhưng hình ảnh, đồ họa vẫn cực kỳ mượt mà sắc nét, việc chơi game bị lag hay không tải được, đồ họa xấu chắc chắn sẽ không còn là điều đáng lo ngại của các game thủ Việt.

Còn gameplay, do được chuyển thể từ phim nên Hoa Thiên Cốt sở hữu những tính năng rất đặc biệt, lạ chưa từng có trong các sản phẩm game như Ngự Kiếm, Thập Phương Thần Khí, Yêu Thần, Đường Bảo,… Các anh hùng, đạo hữu chắc hẳn đã quá quen thuộc với vượt cưỡi ngựa, cưỡi rồng hành tẩu giang hồ, thì đến với Hoa Thiên Cốt sẽ được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới lạ khi được cưỡi kiếm để tung hoành khắp tam giới.

game hoa thiên cốt

Tính năng Ngự Kiếm độc đáo trong Hoa Thiên Cốt

Thượng Cổ Thập Đại Thần Khí trong Sơn Hải Kinh là nguồn cảm hứng cho Thập Phương Thần Khí trong tiểu thuyết, phim, và webgame Hoa Thiên Cốt.

game Hoa thiên cốt

game hoa thiên cốt

webgame - hoa-thien-cot-1 (2)webgame - hoa-thien-cot-1 (3)webgame - hoa-thien-cot-1 (4)webgame - hoa-thien-cot-1 (5)

4 class trong webgame Hoa Thiên Cốt

game hoa thiên cốt

Tính năng Chiến Trường Vân Cung đầy máu lửa

game hoa thiên cốt

Sự kết hợp giữa công nghệ Fancy 2,5D và kỹ năng cực đẹp tạo nên cảm giác PK tuyệt hảo

Vừa có cốt truyện hấp dẫn, vừa sở hữu đồ họa mượt mà bắt mắt cùng nhiều tính năng vô cùng độc đáo mới lạ và được một trong tứ trụ của làng game Việt như VTC Game chuẩn bị rất kỹ lưỡng và công phu. Hoa Thiên Cốt hứa hẹn sẽ là sản phẩm thống trị game Việt trong thời gian sắp tới.

Trang chủ: http://hoathiencot.vtcgame.vn

[fresh_embepost pid=”295786″ ]

Bài liên quan
Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt

Game Mobile

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Góc Nhìn

Vì sao game phát hành ở Việt Nam thường có tuổi đời ngắn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.