close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

VTC bất ngờ mở cửa Alpha Test gMO bài ma thuật Tem Phép Thuật

Chiều nay NPH VTC Game đã bất ngờ thông báo mở cửa giai đoạn Alpha Test cho GMO đầu tay của mình là Tem Phép Thuật.

tem-phep-thuat-1

Vào lúc 15 giờ hôm qua, 14/2/2014, fanpage của Tem Phép Thuật đã bất ngờ công bố giai đoạn Alpha Test kèm theo chuỗi sự kiện hấp dẫn dành cho những người chơi tham gia. Ngay sau đó, NPH VTC Game cũng đồng loạt phát đi thong điệp mở cửa thử nghiệm game. Theo NPH, giai đoạn này sẽ là hình thức thử nghiệm kín có reset, sẽ có khoảng 200 key test được phát ra để bước đầu thử nghiệm các lỗi cơ bản trong game.

Sơ lược về Tem Phép Thuật

Tem Phép Thuật là một tựa game theo thể loại bài ma thuật thế hệ thứ 3 trên thế giới, đây là thế hệ mới nhất trong thể loại này mang nhiều tính năng đặc sắc. Game lấy chủ đề là những con tem thư mang sức mạnh huyền bí với 3 hệ tương khắc là nước, lửa sét thuộc 6 chủng là người, quỷ, thần, tanker, hồi máu và nguyên liệu.

tem-phep-thuat-3

Người chơi sẽ sưu tập bộ tem của mình, sắp xếp lựa chọn chiến thuật chơi cho mình để chinh phục các màn chơi cũng như thi đấu với nhau. Trong game người chơi không chỉ đối kháng bằng chiến thuật sử dụng tem mà còn tham gia nhiều hoạt động xoay quanh việc phát triển bộ tem của mình như xây nhà và quản lý tài nguyên, săn nguyên liệu cường hóa, tiến hóa, chinh phạt tìm kho báu…

tem-phep-thuat-4

VTC kì vọng thế nào vào Tem Phép Thuật?

Thực ra chúng tôi đã chú ý mảng game di động do người Việt phát triển từ khá lâu và sự kiện Flappy Bird vừa qua đã làm chúng tôi vững tin hơn vào định hướng của mình cũng như khả năng làm game mobile của người Việt. Như Flappy Bird, Tem Phép Thuật do một studio của người Việt tự làm. AVA Game Studio là một thành viên của Divmob chỉ với 2 người đã làm việc suốt 6 tháng để cho ra đời tựa game này. Chúng tôi kỳ vọng Tem Phép Thuật sẽ thành công bước đầu ở thị trường Việt và sau đó là thuyết phục được cộng đồng game thủ quốc tê như những gì Flappy Bird đã làm được. Trong thời gian thử nghiệm, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của cộng đồng game thủ giúp sản phẩm hoàn thiện hơn và phục vụ tốt hơn cho làng game Việt.” – Ông Hoàng Nhật Minh, phó trưởng văn phòng VTC Game tại TP HCM phụ trách mảng phát hành game cho biết.

tem-phep-thuat-2

NPH VTC Game chia sẻ thêm, các key test và link tải game sẽ được tung ra trên fanpage Facebook của game vào chiều tối nay cùng với các sự kiện kèm theo, thời gian thử nghiệm Alpha Test dự kiến sẽ kéo dài trong 6 ngày.

tem-phep-thuat-5

Fanpage: https://www.facebook.com/TemPhepThuat

Trang chủ: http://tem.vtcgame.vn

Phiên bản Android: http://tem.vtcgame.vn/download_android/TemPhepThuat.apk

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục