close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Vọng Tưởng Sơn Hải của Tencent thử nghiệm cuối cùng

QUỐC TẾ_ Trò chơi sinh tồn Thượng cổ Vọng Tưởng Sơn Hải của Tencent Games sẽ tiến hành thử nghiệm lần cuối trước khi phát hành chính thức.

Theo tin mới nhất, tựa game battle royale tiếp theo của Tencent mang tên Vọng Tưởng Sơn Hải sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng (Final Closed Beta) ngày 27/11. Người chơi sẽ được thử nghiệm lần cuối trước khi sản phẩm tung ra bản chính thức, được đồn đoán là vào cuối năm nay.

Vọng Tưởng Sơn Hải của Tencent thử nghiệm cuối cùng

Vọng Tưởng Sơn Hải của Tencent thử nghiệm cuối cùng

Như chúng tôi đã thông tin qua nhiều bài trước, game di động Vọng Tưởng Sơn Hải là một trò chơi được phát triển trong nhiều năm trời của đội ngũ sản xuất ở Tencent. Nhóm thiết kế đã xây dựng bối cảnh cũng như thiết kế tạo hình nhân vật theo niên đại của thời Thượng cổ, tức là thuở hồng hoang ở bên Trung Quốc.

Thời kỳ này những loài vật trong truyền thuyết và có cả ở thực tiễn đang tồn tại và sau này bị tuyệt chủng, chỉ còn trong lưu truyền. Những loài vật này thông qua trí tưởng tượng của con người đã hiện hữu một cách kỳ dị không giống vật thường thấy nào.

Người chơi tham gia sẽ tiến hành tiêu diệt những đối phương còn lại trong một bản đồ rộng lớn như những game battle royale quen thuộc với chúng ta. Bạn sẽ tìm kiếm nguyên liệu, tìm kiếm thức ănd để duy trì sự sống cũng như bảo vệ tính mạng của mình trước biến đổi của thời tiết và sự tấn công của kẻ thù.

Vọng Tưởng Sơn Hải của Tencent thử nghiệm cuối cùng

Vọng Tưởng Sơn Hải của Tencent thử nghiệm cuối cùng

Tựa game có đồ hoạ hiện đại khi sử dụng công nghệ Unreal Engine thời thượng. Người chơi như lạc vào một thế giới huyền bí, giả tưởng và choáng ngợp. Mỗi không gian trong game lại gợi cho game thủ cảm xúc khác nhau về một miền đất thuở khai thiên lập địa.

Vào đợt thử nghiệm cuối cùng ngày 27/11, game thủ sẽ tiến hành đăng ký trước và nếu may mắn được chọn tham gia sẽ được vào chơi game. Bạn đã sẵn sàng cho đợt thử nghiệm sau cùng này chưa?

Trang chủ: https://shanhai.qq.com/

Bài liên quan
Game Online

WeGame - 'Steam của Trung Quốc' như thế nào sau 4 năm?

Game Mobile

Game MOBA di động của Tencent chiếm lĩnh doanh thu toàn cầu

Game Mobile

Tencent, Alibaba và Baidu thoát khỏi sự siết chặt của Mỹ

8.4
Game MobileReview

Soi Tuyết Ưng VNG ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 14/01