close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Vòng loại Giải đấu toàn quốc mùa hè của DoTa Truyền Kỳ diễn ra vào hôm nay

Ngay trong những ngày đầu tháng 4, vòng loại giải đấu Giải đấu toàn quốc mùa hè của DoTa Truyền Kỳ – Dota Truyền Kỳ Champion League 2016 sẽ bắt đầu tại Hà Nội, hướng về trận chung kết hấp dẫn tại thành phố Hồ Chí Minh.

So với giải đấu toàn quốc diễn ra cuối năm 2015, nơi mà game thủ DK.Alleria đã đăng quang đầy thuyết phục, thế giới DoTa Truyền Kỳ đã có nhiều sự thay đổi. Nhiều vị tướng mới đã gia nhập DoTa Truyền Kỳ, dẫn đến tính chiến thuật sẽ hoàn toàn thay đổi. Những đội hình một thời được xưng tụng là “meta” cũng phải bỏ đi cái vinh quang quá khứ với sự cạnh tranh khốc liệt của những kẻ mới đến như Mercurial, Lycan, Balanar,… Bên cạnh đó, việc các tướng sử dụng thi đấu sẽ đều ở mức Giới Đỏ và cấp độ 95, đồng nghĩa với những thế lực từng bị quên lãng bỗng dưng trở thành những kẻ thách thức khó chịu. Ở giải đấu trước, nếu như những Wind, Shadow, Traxex, … không được đoái hoài trong suốt hành trình giải đấu, thì giờ đây tất cả đều nổi lên như là những hot pick đáng nể trong giai đoạn chuẩn bị cho giải đấu.

giai_dau_dttk_mua_he_2016_da_bat_dau

Giải đấu DoTa Truyền Kỳ mùa hè 2016 đã bắt đầu

Với những thay đổi mới, có thể thấy khái niệm meta trong DoTa Truyền Kỳ đã hoàn toàn khác. Vì thế, người chơi sẽ có sự cân bằng khi bắt đầu nghiên cứu những đội hình cho mình. Cơ hội chiến thắng giải sẽ mở rộng với tất cả mọi người chơi khi mà bên cạnh những bị tướng thường thấy trong bảng xếp hạng Arena và Super Arena hiện tại, người chơi sẽ có thêm những sự lựa chọn hoàn toàn mới như rồng băng Wyvern, Morphling, Bane, … vốn chưa từng xuất hiện trong các phiên bản Việt của DoTa Truyền Kỳ. Do đó, chỉ cần sự phá cách trong cách xây dựng lối chơi, kết hợp cùng sự đột phá trong việc tận dụng những vị tướng tương đối lạ lẫm, mọi người chơi đều có thể tạo nên bất ngờ.

kaolin_bao_kiem_tang_anh_hung

Kaolin – Bảo kiếm tặng anh hùng

Hành trình giải đấu DoTa Truyền Kỳ sẽ bao gồm 3 vòng loại liên tục trong 3 tuần tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Những người chơi xuất sắc vượt qua vòng loại sẽ tham dự vòng chung kết sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh sau đó để sở hữu phần thưởng bao gồm danh hiệu, hiện vật, hiện kim cùng với vị tướng đặc biệt – Kaolin. Đây là một trong những vị tướng được đánh giá là có sức sát thương DPS cao nhất, cùng bộ kỹ năng hỗ trợ làm choáng cực tốt, nhưng cũng rất kén đội hình đi cùng. Vì thế, chỉ có những thủ lĩnh hàng đầu DoTa Truyền Kỳ mới có thể phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng danh giá này.

hinh_anh_vong_CK_2015_lan_nay_vinh_quang_se_goi_ten_ai

Hình ảnh vòng chung kết 2015. Lần này vinh quang sẽ gọi tên ai?

Tại Hà Nội, vòng loại Giải đấu toàn quốc mùa hè của DoTa Truyền Kỳ sẽ diễn ra trong 2 ngày 02 và 03 tháng 4 tại Cafe Aries, Tầng 7 – Tòa nhà OCD số 1 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Vòng thi đấu tại Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra trong 2 tuần tiếp theo, và tất cả sẽ cùng hướng về vòng chung

Bài liên quan
eSports

VCS chính thức vắng mặt tại MSI 2021

eSports

SBTC Esports hé lộ đội tuyển Acedemy để thi đấu tại VCSB

eSports

Giám đốc thiết kế lối chơi LMHT chính thức chuyển sang làm game MMO của Riot

eSports

SE giải thể, Dia1 sẽ trở thành tâm điểm chuyển nhượng VCS