close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

eSports

Vòng loại của FIFA 18 eWorld Cup sẽ được khởi động trong tuần này

FIFA 18 đã và đang có những bước đi mạnh mẽ về việc phát triển game và đưa đến những điều thú vị cho những người chơi.

FIFA 18 đã ra mắt thị trường game được khoảng 1 tháng và tựa game này vẫn tỏ ra là tựa game được yêu thích nhất trong thể loại game bóng đá. Với việc FIFA và Electronic Arts đang hợp tác để đưa đến eWorld Cup lần đầu tiên vào tháng 8 tới. Cụ thể, vòng loại của eWorld Cup sẽ được khởi động vào 3/11 tới.

d

 

FIFA cho biế:”Các đối thủ cạnh tranh có thể hội đủ điều kiện dựa trên kết quả trực tuyến FIFA Ultimate Team (FUT) Champions League League và tại các sự kiện vòng loại trực tiếp từ tháng 11 năm 2017 cho đến tháng 7 năm 2018.”

s

Được biết thông qua EA SPORTS FIFA 18 Global Series sẽ có 128 đối thủ cạnh tranh trực tiếp(64 người đại diện cho PlayStation và 64 người đại diện cho Xbox One) để tiếp tục tham gia EA SPORTS FIFA 18 Global Series Playoffs. Người chiến thắng trong giải đấu Playoffs sẽ tham gia Global Series Tour – FIFA eWorld Cup Grand Final 18 được tổ chức vào tháng 8 năm sau.

a

Các trận đấu sẽ diễn ra theo một vài cách khác nhau, sẽ có một vài nơi được cấp phép để tổ chức các trận đấu trực tuyến. Sẽ có 2 giải đấu lớn thi đấu trực tiếp được tổ chức vào tháng 1 và tháng 4 năm 2018.

Bài liên quan
eSports

StarCraft: Remastered giải đấu ASL mùa 10 sẽ khởi tranh vào đầu tháng 09/2020

eSports

Đại hội thể thao Châu Á gây tranh cãi khi nội dung Esports không có LMHT

eSports

Ngôi sao bóng đá Aubameyang dự định đầu tư vào eSports

eSports

Game thủ phá kỷ lục Guinness sau chơi game 58 giờ liên tục