Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Vòng Khởi động CKTG 2019: Nga lên tiếng, Huni và đồng đội nhận thất bại đầu tiên

Trận đấu đầu tiên của CKTG năm 2019 vừa diễn ra giữa Unicorns of Love và Clutch gaming, hứa hẹn một mùa giải đặc sắc cho người hâm mộ.

Huni mặc dù đã thể hiện sự tự tin tuyệt đối của mình và đồng đội là Clutch gaming – hạt giống thứ 3 của khu vực LCS, và thực sự Clutch Gaming đã có một màn thể hiện hơi dưới phong độ trong ngày thi đấu hôm nay.

Ban pick của hai đội

Ban pick: Đến với trận thi đấu mở màn với một combo tướng rất sách giáo khoa: Akali – Ekko – Renekton – Rakan – Xayah, Clutch Gaming thực sự đã bị những người đồng nghiệp đến từ nước Nga chơi trên cơ ngay từ đầu với những lượt pick mạo hiểm hơn, nhưng lại chính là chìa khóa cho chiến thắng, đó chính là con bài Tristana mid và Heimerdinger đường dưới. Đây là 2 lựa chọn tưởng như mới lạ, nhưng lại rất có cơ sở vì Tristana có khả năng đẩy đường và thoát thân tốt hơn so với một Cá sấu là một tướng đánh gần. Thêm vào đó, Heimerdinger mới được tăng sức mạnh, và các ụ súng cũng khiến UOL đẩy đường dưới tốt hơn với sự bảo kê của Morgana. Các con tướng của UOL ví dụ như là Neeko có thể đi được cả 3 đường rất linh hoạt.

Huni không có quá nhiều lợi thế sau Chiến công đầu

Thi đấu: Phải nói đây là một ngày thi đấu mà Clutch Gaming đã không đạt được sự kì vọng của đông đảo người hâm mộ cũng như giới chuyên môn. Liên tiếp là những pha tổ chức băng trụ trên top thất bại đã khiến CG mất đi lợi thế đi đường rất nhiều. Dường như trong trận đấu này team chưa có sự giao tiếp đủ tốt trong những pha can thiệp rồng và baron, cộng với việc di chuyển chưa được hợp lý. MVP của trận này là Rek’sai trong tay Ahahacik, một con tướng có lượng sát thương cao và đẩy quái nhanh, ngoài ra anh luôn có mặt kịp thời trong các tình huống khẩn cấp để cứu nguy cho đồng đội thậm chí cướp rừng tốt. Người thi đấu đúng phong độ nhất có lẽ là Xạ thủ Cody Sun mà thôi.

Những nỗ lực kháng cự cuối cùng

Mời các bạn theo dõi highlight trận đấu tại đây:

Mặc dù ở một trận đấu BO1 tất cả đều có thể xảy ra, nhưng về bản chất lối đánh của khu vực Bắc Mỹ vốn được cho rằng là khá chậm, đặc biệt thích nghi không quá tốt với meta. Bất cứ một sự lựa chọn dị nào cũng có thể khiến họ lúng túng. Nếu không khắc phục điểm yếu này, các đội tuyển khu vực Bắc Mỹ có thể sẽ gặp nhiều bất lợi.

Bài liên quan
eSports

CKTG 2019 – Ngày 6 vòng bảng: Hàn Quốc, EU đi tiếp

eSports

LMHT: 'Đấng' Yasuo có trang phục mới, còn tham gia band nhạc siêu chất

eSports

LMHT: Đồ của support sẽ thay đổi thế nào vào năm 2020?

eSports

CKTG 2019 – Ngày 5 vòng bảng: GAM chính thức bị loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *