close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Volibear, Ngộ Không và ‘quái vật’ đường trên trong bản cập nhật 10.14

Bản cập nhật 10.14 đem đến nhiều thay đổi cho LMHT, trong đó vị trí đường trên đang bị thống trị bởi những con quái vật vừa mới, vừa cũ.

Volibear

cập nhật 10.14

Volibear đang khá nổi trong bản cập nhật 10.14 LMHT

Trong những ngày đầu sau khi được làm lại, màn thể hiện của Volibear là khá tệ, tuy nhiên những chỉnh sửa ngay sau đó đã giúp hắn ta trở lại đấu trường chuyên nghiệp cũng như các trận xếp hạng đơn. Với bộ kỹ năng mới nhận được sau khi được làm lại, điểm mạnh của Volibear là khả năng solo 1v1 kinh hồn cũng như độ cơ động cao, đúng chất “đứa con của thần gió”.

Tuy vậy, Volibear có một điểm yếu chí mạng là rất dễ bị thả diều nếu xạ thủ đối phương có kinh nghiệm. Dù sao, trong bản cập nhật 10.14, Volibear vẫn đang là một trong những lựa chọn hàng đầu ở cả đường trên lẫn vị trí đi rừng trong LMHT.

Ngộ Không

Ngộ Không mạnh lên nhanh chóng sau khi được làm lại

Giống như Volibear, Ngộ Không cũng mạnh lên nhanh chóng sau khi được làm lại và trở thành vị tướng ‘không cấm thì phải chọn”. Trong đó thay đổi lớn nhất có lẽ là về phân thân của Ngộ Không, khi giờ đây nó giúp hắn tăng thêm một lượng sát thương đáng kể. Ngộ Không có khả năng solo 1v1 tốt, có kỹ năng mở giao tranh cũng như đào thoát, đặc biệt là chiêu cuối có thể thay đổi cục diện trận đấu.

Maokai

Maokai là vị tướng theo thiên hướng tank – khống chế điển hình

Khác với Volibear và Ngộ Không, Maokai là vị tướng theo thiên hướng tank – khống chế điển hình. Trong bản cập nhật 10.14, với lượng máu và hồi phục lớn, Maokai rất khó chết, đặc biệt là khi đã có đủ đồ. Hắn ta còn có cả bốn kỹ năng đều cung cấp hiệu ứng khống chế và có khả năng giao tranh rất tốt. Tuy vậy, giống như Ngộ Không, Maokai có một điểm yếu là tiêu tốn khá nhiều năng lượng.

Darius và Garen

Darius và Garen luôn là cặp đôi hot của LMHT

Darius và Garen luôn là cặp đôi hot của LMHT

Tuy không xuất hiện nhiều trên đấu trường chuyên nghiệp nhưng khi nhắc đến những kẻ thống trị đường trên ở xếp hạng đơn, ta không thể bỏ qua hai vị “tổng tư lệnh” của Demacia và Noxus. Đều có khả năng solo tốt, sát thương khủng, máu trâu và rất khó chết, Garen và Darius sẽ vẫn là hai thế lực mạnh mẽ ở đường trên trong một thời gian dài nữa.

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?

eSports

Tập đoàn Suning chi hơn 17 tỷ VNĐ ăn mừng thành tích đội tuyển LMHT tại CKTG 2020

eSports

Quản lý cũ SGD hé lộ đội hình chính thức của Team Flash trong mùa giải 2021

eSports

CKTG 2020: Sofm đứng đầu về chỉ số cách biệt lính so với đối thủ tại giai đoạn vòng bảng

Worth reading...
Thương hiệu kem Faker ra mắt thị trường Việt Nam