close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Volibear làm lại có tỉ lệ thắng thấp nhất trong bảng xếp hạng

Volibear mới được làm lại tưởng chừng sẽ làm “khuynh đảo” LMHT, thế nhưng tỷ lệ thắng của vị tướng này lại thấp nhất trong bảng xếp hạng.

Volibear làm lại được Riot đầu tư kỹ lưỡng về bộ kĩ năng, cốt truyện mới mẻ đầy lôi cuốn. Hứa hẹn sẽ là sự quay trở lại hoành tráng của vị thần Freljord tại Đấu trường công lý, thế nhưng trên bảng xếp hạng tỷ lệ thắng của tất cả vị tướng LMHT thì cái tên Volibear lại chễm chệ ở ngôi “bét” bảng. Nhiều người đặt câu hỏi liệu đây có phải một “bom xịt” đến từ Riot Games hay không, có vẻ sắp tới họ cần thêm chút chỉnh sửa nếu không muốn công sức làm lại tướng trở nên vô dụng.

Volibear làm lại

Volibear làm lại có tỉ lệ thắng thảm hại

Theo thống kê từ Lolalytics tỉ lệ thắng của Volibear trên toàn quốc chỉ nằm ở mức dưới 40%, thậm chí còn thấp hơn “con ghẻ” Akali và Ryze. So với các vị tướng mới được làm lại gần đây có lẽ Volibear là tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất, trong khi đó Fiddlesticks lại tỏ ra hiệu quả hơn rất nhiều, thậm chí vị tướng này còn trở thành “hot pick” xếp hạng ở máy chủ Bắc Mỹ và Hàn Quốc.

Volibear làm lại

Fiddlesticks đang rất được ưa chuộng tại khu vực Bắc Mỹ

Có vẻ như lối chơi mà Riot Games xây dựng cho Volibear chưa được game thủ tận dụng tốt. Nhiều nhận định cho rằng bộ kĩ năng mới này khiến người chơi Volibear trở nên hổ báo hơn rất nhiều, đặc biệt hiệu ứng giúp băng trụ ở chiêu cuối. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận sẽ khiến vị tướng này trở thành một “miếng mồi ngon” cho người đi rừng của đối phương. Chưa kể bộ kĩ năng của Volibear có thời gian dùng chiêu khá lâu và tầm ngắn nên rất dễ đoán, điều này phần nào khiến vị “Thần Gấu” này trở thành “cục thịt di động” ở giai đoạn đầu trận.

Volibear làm lại

“Cục thịt di động” ở giai đoạn đầu

Nhưng một khi đã có chút trang bị thì sức mạnh Volibear mới thực sự phát huy, khả năng băng bổ vào giao tranh giúp “Thần Gấu” trở thành lựa chọn hoàn hảo ở đường trên. Có lẽ Riot cần chút chỉnh sửa để cứu vãn tỉ lệ thắng của Volibear làm lại lần này.

Xem thêm: Chi tiết tướng và hệ tộc mới sắp ra mắt trong ĐTCL phiên bản 10.12

Vladimir: đứa con bị lãng quên của Riot

Bài liên quan
eSports

Riot để lộ hình ảnh tướng mới Lillia

eSports

Cướp hai Baron, EVOS vẫn để thua trước Team Flash

eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

eSports

Tướng mới Lillia có thể được ra mắt vào cuối tháng 7