close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Với Xuất Kích, ước mơ trở thành game thủ chuyên nghiệp không còn xa vời

Trong bối cảnh mà game online và thể thao điện tử ngày một phát triển mạnh mẽ, có chỗ đứng vững chắc, game thủ đang dần dần trở thành một nghề nghiệp chính thức được công nhận. Xuất Kích – game bắn súng MOBA đầu tiên tại Việt Nam được phát triển theo hướng thể thao điện tử hứa hẹn sẽ là đôi cánh cho nhiều tuyển thủ “bay cao – bay xa” trong lĩnh vực esports chuyên nghiệp.

Như các bạn đã biết, Xuất Kích là game bắn súng MOBA đầu tiên được phát hành tại Việt Nam và tương lai chắc chắn sẽ trở thành một bộ môn thể thao điện tử sánh vai bên cạnh những ông lớn như Dota 2, Overwatch… trong các giải đấu lớn.

xuất kích

Trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp là ước mơ của nhiều game thủ

Nếu như ở Việt Nam, các “pro” ở những game MOBA đơn thuần đã có kha khá thời gian “khai phá” và phát triển khiến cho những lớp game thủ đi sau cảm thấy có rất ít cơ hội để vươn lên, thì Xuất Kích chính là một vùng đất ẩn chứa vô số cơ hội cho tất cả.

xuất kích

Nơi game thủ có thể phát huy khả năng của mình

Với nội tại của game phù hợp với xu hướng chung của thể thao điện tử hiện nay (FPS – MOBA), Xuất Kích dễ dàng thu hút hàng trăm nghìn game thủ trải nghiệm ngay từ những ngày đầu tiên. Sự kết hợp giữa các lớp nhân vật đa dạng về kỹ năng và vũ khí tạo nên những chiến thuật “độc nhất vô nhị” trong Xuất Kích, mỗi chiến thuật lại có những điểm mạnh và cách triển khai riêng, khiến trận đấu trong Xuất Kích lại là những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và nhiều đột biến bất ngờ.

xuất kích

Đặc biệt, với hệ thống kỹ năng cá nhân của từng lớp nhân vật, tinh thần đồng đội, chiến thuật trong Xuất Kích được đề cao hơn cả. Do đó, Xuất Kích đang là lựa chọn hàng đầu của các team và các clan yêu thích FPS. Hay thậm chí, với mỗi cá nhân, Xuất Kích cũng “vô tình” gắn kết họ với nhau trong từng trận đấu. Đây chính là điều kiện tiên quyết cho cho những trận đấu CLAN phong trào và giải đấu chuyên nghiệp trong tương lai.

xuất kích

Xuất Kích không chỉ đơn thuần là FPS, yếu tố MOBA được thể hiện khá rõ ràng với những chiến thuật được xây dựng xung quanh sự lựa chọn các nhân vật của người chơi

Nhờ sự bổ sung tính năng khán giả (observer), chỉ sau 3 ngày bước vào giai đoạn Closed Beta, Xuất Kích đã tổ chức thành công giải đấu clan war đầu tiên với sự góp mặt của các clan lớn mạnh nhất trong cộng đồng. Furious, AEHN, Unite và Aces Gaming – những clan đầu tiên của Xuất Kích đã chứng minh được thực lực của mình qua những đọ súng đầy kịch tính. Đây chính là tiền đề vững chắc cho những giải đấu chuyên nghiệp sau này của Xuất Kích.

xuất kích

Những trận đấu kịch tính tới nghẹt thở được livestream thường xuyên tại https://www.youtube.com/c/XuấtKích

Các trận đấu đều được livestream trực tiếp trên fanpage, giúp cộng đồng Xuất Kích cùng hòa nhịp với trận đấu đầy kịch tính của các clan, đem đến những giây phút nghẹt ở cho cổ động viên cả hai bên. Đồng thời, các hoạt động livestream trải nghiệm, hướng dẫn tham gia Xuất Kích cũng được đẩy mạnh hàng ngày trên fanpage sản phẩm, giúp quá trình tiếp cận Xuất Kích của game thủ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

xuất kích

Anh Phạm Xuân Văn – Trưởng dự án Xuất Kích cũng đã chia sẻ:”Từ những kinh nghiệm vận hành và phát triển Đột Kích cùng với việc nắm bắt xu hướng phát triển của mảng FPS – MOBA trên thế giới, dự án sẽ đưa Xuất Kích trở thành game thể thao điện tử chuyên nghiệp lớn nhất trong năm 2017. Và chắc chắn sẽ đưa những game thủ có đam mê với FPS, với MOBA, với Xuất Kích trở thành những tuyển thủ chuyên nghiệp, tham gia vào những giải đấu lớn trong và ngoài nước.”

xuất kích

Anh Phạm Xuân Văn – Trưởng dự án Xuất Kích chia sẻ về định hướng sản phẩm

Với vị thế mạnh mẽ từ NPH VTC Game và những nền tảng vững chắc đang được xây dựng trong cộng đồng, Xuất Kích sẽ sớm trở thành tương lai của nền eSports nước nhà. Đồng thời, đây cũng là cơ hội hiếm hoi cho những game thủ đam mê và nhiệt huyết thực hiện khao khát được trở thành game thủ chuyên nghiệp của mình.

Xuất Kích Angel: https://xuatkich.vtcgame.vn/angel

Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich/

Group: https://www.facebook.com/groups/xuatkich.vtcgame.vn/

[fresh_embepost pid=”392262″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.