GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

eSports

Với IG Kai’Sa mới ra thì các trang phục vô địch đều có tên xạ thủ mới của LMHT

 Mặc dù tướng mới mạnh là điều cần thiết để thu hút người chơi nhưng mạnh quá thì thật không hay chút nào:

 Loạt trang phục trong ngày hôm qua ra mắt người chơi đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT, thế nhưng việc Kai’Sa có tên trong loạt trang phục vô địch CKTG của IG là điều chẳng hề hay ho gì trong mắt cộng đồng.

Invictus Gaming Kai’Sa

 Được biết, loạt trang phục vô địch CKTG trong những năm qua đều có tên những vị tướng xạ thủ mới của LMHT chứ không phải những tướng khác. Điều này cho thấy các tướng xạ thủ mới mà Riot Games ra mắt đang mạnh tới áp đảo hoàn toàn các vị tướng khác, dẫn tới việc nó được chơi nhiều, xuất hiện nhiều, ảnh hưởng nhiều tới meta cũng như các game thủ chuyên nghiệp. Hơn nữa cũng phần nào gây mất cân bằng tại đường dưới.

Năm 2015 – SKT Kalista, Kalista được ra mắt ngày 20 tháng 11 2014 – thời điểm này mùa 4 đã kết thúc, không có xạ thủ nào ra mắt cho tới kỳ CKTG năm 2015.

Năm 2016 – SKT Jhin, Jhin ra mắt ngày 1 tháng 2 2016

Năm 2017 – SSG Xayah, Xaya ra mắt ngày 19 tháng 4 2017

Năm 2018 – IG Kai’Sa, Kai’Sa ra mắt ngày 7 tháng 3 2018

 Sau cùng, việc này khiến cộng đồng LMHT đang tò mò liệu có phải xạ thủ mới của Riot Games mới là những tướng có ảnh hưởng nhất trong game hay không, hay đơn giản đây chỉ là sở thích của các nhà vô địch trùng hợp với tướng mới mà thôi.

http://game4v.com/esports/cong-dong-lmht-cho-rang-viec-riot-games-dua-tinh-nang-cam-tuong-vao-aram-la-dieu-dung-dan-nhat-trong-nhieu-nam-qua-562610.g4v

Bài liên quan
eSportsGóc Nhìn

Các cách bảo kê như một Support chuyên nghiệp

eSportsGóc Nhìn

Mẹo hay Tết thử: Chơi Swain Hỗ trợ

Game Online

Top 5 vị tướng đáng ghét nhất LMHT tại mỗi vị trí

eSports

Riot khẳng định sẽ không ra mắt trang phục Tết Nguyên Đán 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.