close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Với bản patch mới, Ubisoft sẽ trừng phạt những kẻ quit game vô tội vạ trong For Honor

Tình trạng “thích là quit” nhan nhản trên khắp các server của For Honor sắp được giảm thiểu phần nào trong cập nhật mới của Ubisoft.

Những tay chơi nóng tính thích thoát game khi gặp chút khó khăn từ đối thủ – hay còn được gọi là các Rage Quitter – đã và đang là một vấn đề nhức nhối trong cộng đồng For Honor kể từ khi trò chơi chính thức ra mắt. Tuy nhiên, với tình trạng kết nối đường truyền máy chủ quá sức tệ, rất khó để cho chính hãng sản xuất phân định đâu là kẻ phá game bằng cách rút… phích cắm hay tắt modem; đâu là người bị disconnect thật.

For Honor

Tuy nhiên với những cải tiến trong hệ thống Matchmaking của trò chơi hiện nay, đã cho phép Ubisoft nhận biết được ai đang cố tình ngắt kết nối, lợi dụng lỗi hay rời trận đấu có chủ đích.

Tạm thời, tuy vẫn chưa có hình phạt cụ thể rõ ràng nào được nêu ra, các chiến binh thực sự có thể vui mừng khi biết rằng những ai đang cố tình phá hoại trải nghiệm trong game và làm ảnh hưởng đến những tay chơi khác sẽ bắt đầu phải lãnh hậu quả.

For Honor

Bản patch cũng sẽ tìm cách giải quyết dứt điểm các lỗi liên quan đến việc phản xạ đỡ đòn, thứ đang gây ức chế cho các lớp nhân vật Berserker, Peacekeeper, Orochi, và Shinobi, khiến những tay chơi đang sử dụng các class này không thể bảo vệ bản thân theo ý muốn sau khi dash. Ngoài ra, nó còn bổ sung một số tùy chọn màu sắc cho những người chơi chế độ chơi chiếm cứ điểm Dominion.

For Honor

Với tình trạng những tay quitter hoành hành vô tội vạ làm những người chơi chân chính khó chịu, hãy cùng chờ đợi để xem Ubisoft sẽ làm thế nào để áp dụng tính năng này một cách hợp lý trong chế độ xếp hạng. For Honor hiện đang có mặt trên PC, Xbox One và PS4. Season 2 của game cũng vừa được khởi động, đem đến các nhân vật và màn chơi mới vào ngày 16 tháng 5 vừa qua.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
Cộng Đồng

Cảnh sát vây hãm trụ sở Ubisoft Canada vì nghi có bắt cóc

PC - Console

Watch Dogs Legion liệu có phải là quả bom xịt của Ubisoft?

Game Mobile

Bằng chứng cho thấy Area F2 vẫn đang được phát triển sau đơn kiện của Ubisoft

PC - Console

Khâm phục bà mẹ ngoài 60 vẫn 'cày nát' Assassin's Creed