close

TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt THÁNG 8/2020

Cộng Đồng

Vô ý líu lưỡi nói “N*gga”, streamer kiếm 500k USD/tháng phải đích thân xin lỗi

Streamer hot nhất nhì Twitch – Tyler “Ninja” Blevins – vừa đưa ra lời xin lỗi vì đã sử dụng lời lẽ mang tính kỳ thị chủng tộc trong một buổi stream gần đây. Nhấn mạnh rằng kênh của mình hướng đến mọi đối tượng khán giả và anh đã phá hỏng điều đó.

Blevins đã đăng một lời xin lỗi dài bốn phần, sau khi các trang tin bắt đầu báo cáo về việc sử dụng từ ngữ không phù hợp trong một buổi stream Fortnite gần đây. Blevins nói rằng mặc dù bản thân tin rằng đó chỉ là “một sự hiểu nhầm” và không hàm ý bất kỳ điều gì xấu, anh phải nên làm tốt hơn cho cộng đồng của mình.

Vô ý líu lưỡi nói "N*gga", streamer kiếm 500k USD/tháng phải đích thân xin lỗi

Lời xin lỗi đầy đủ của Blevins ‘đầy đủ có thể được lược dịch như sau:

Tuy bản thân tin rằng đây chỉ là một sự hiểu lầm tại hại, nhưng tôi nhận ra chính mình cũng có trách nhiệm khiến cho điều này xảy ra. Hơn tất thảy mọi thứ, tôi rất ghét việc việc bạn bè, người hâm mộ hoặc khán giả của tôi cảm thấy không được tôn trọng.

Đó là công việc của tôi, và hy vọng tôi thường làm tốt điều đó để mọi người cảm thấy được chào đón, có giá trị và thoải mái để thể hiện con người họ. Vì vậy, tôi xin lỗi bất cứ ai có thể cảm thấy tổn thương vì tôi KHÔNG BAO GIỜ muốn điều đó. Đó là stream của tôi, và tôi có trách nhiệm phải làm điều đúng đắn.

Tôi biết từ ngữ đó gây nên sự khó chịu như thế nào, ngay cả khi nó được sử dụng trong rất nhiều bài nhạc và một vài nơi khác. Đó là một từ được sử dụng trong lịch sử để chia rẽ mọi người, và tôi thì muốn mang mọi người lại gần nhau hơn.

Tôi hứa rằng mình không gề có ý định xấu (tôi thậm chí còn không nói thành lời – tôi chỉ lẩm bẩm lời bài hát và líu lưỡi – tongue tied – theo cách tồi tệ nhất). Một lần nữa, tôi xin lỗi vì đã xúc phạm bất cứ ai và đánh giá cao tất cả các bạn rocking với tôi.

Vô ý líu lưỡi nói "N*gga", streamer kiếm 500k USD/tháng phải đích thân xin lỗi

Được biết, vừa qua Blevins có rap thử bài hát “44 More” của Logic và thay thế một từ được sử dụng trong bài hát với một thuật ngữ bị xếp vào hạng phân biệt chủng tộc. Ngoài những luồng ý kiến chỉ trích Blevins, cũng không ít người tỏ ra thông cảm và cho rằng anh không hề có ý xấu.

Theo Polygon

http://game4v.com/pc-console/sau-final-fantasy-xv-den-luot-tuyet-pham-dragon-quest-xi-len-pc-vao-thang-9-497861.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Streamer Dr. Disrespect chính thức giã từ sự nghiệp

eSports

Quân đội Mỹ bị cảnh cáo khi lợi dụng eSports để tuyển quân

Cộng Đồng

Hết Noway đến lượt Mina Young khuấy đảo tại Gameshow Giọng Ải Giọng Ai

Cộng ĐồngGame Mobile

Có gì ở ngày hội bắn súng sơn B52 thu hút hàng chục Streamer nổi tiếng tham gia?