close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Võ thuật Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile ‘sao chép’ kỹ xảo điện ảnh Trung Quốc

QUỐC TẾ_ Người chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile sẽ cảm nhận được từng chiêu thức võ học trong game như trong phim truyện đặc sắc.

Vốn dĩ các game nhập vai kiếm hiệp Trung Quốc vận dụng kỹ xảo của người thật (như hình nhân) để tạo nên các đường nét cử động, thi triển chiêu thức cho nhân vật ingame không còn gì xa lạ. Chúng ta biết đến đều này ở các sản phẩm như Ngọa Hổ Tàng Long Mobile, Cửu Âm Chân Kinh Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile… Các game có sự đầu tư đều sử dụng công nghệ mô phỏng này để khiến nhân vật được chân thực và võ công trong game gần gũi như những gì người chơi đã biết.

Game mời chuyên gia võ thuật để chỉ đạo võ công nhân vật

Game mời chuyên gia võ thuật để chỉ đạo võ công nhân vật

Đối với Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile, Tencent luôn dành tất cả những điều cao cấp, chất lượng nhất để cố gắng tạo nên một phiên bản võ hiệp sinh động, chân thực nhất. Mới đây, hãng sản xuất cho biết cũng sẽ vận dụng kỹ xảo mô phỏng điện ảnh võ thuật Trung Quốc cho nhân vật trong game. Hãng còn mời hẳn chuyên gia đạo diễn võ thuật cố vấn và điều phối hoạt động mô phỏng trên máy tính thông qua hình nhân sao cho chân thực và chuẩn dáng thế nhất.

Võ thuật Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile 'sao chép' kỹ xảo điện ảnh Trung Quốc

Võ thuật game  ‘sao chép’ kỹ xảo điện ảnh Trung Quốc

Một số bộ phim kungfu nối tiếng sẽ được Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile ‘sao chép’ tạo thành các cuộc đấu sinh động cho nhân vật trong game. Như chúng ta biết, game chia thành các môn phái như Thái Bạch, Cái Bang, Thần Long, Thiếu Lâm… Bộ phận sản xuất sẽ dùng các võ công được thể hiện trên màn ảnh từ môn phái đó để hình nhân thế hiện ‘truyền’ vào cho nhân vật ingame. Các bộ phim như Túy quyền, Nhất đại tông sư, Truyền thuyết Thiếu Lâm Tự… sẽ là tư liệu để nhà sản xuất game chọn lựa.

Hiện tại, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile vẫn đang được hoàn thiện với chất lượng cao nhất và dự kiến tháng 05 này sẽ đến với cộng đồng game thủ, hãy cùng chờ đợi.

Trang chủ: https://ty.qq.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Thiên Nhai Mobile để ngỏ khoảng thời gian ra mắt chính thức

Game Mobile

Cực phẩm kiếm hiệp Thiên Nhai Mobile thử nghiệm cuối 31/08

Game Mobile

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile test lần cuối, Tencent cũng đã 'chán thử nghiệm'

Game Mobile

Phong Vân Chí Mobile sẽ đủ 'tầm' cạnh tranh với Thiên Nhai của Tencent?