close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Vô Song Tây Du, thêm một sản phẩm game mobile đề tài Tây Du sắp ra mắt

Đề tài Tây Du có vẻ như đang dần tìm được chỗ đừng trong làm game mobile Việt khi liên tục có các sản phẩm thuộc đề tài này ra mắt. Gần đây nhất, Vô Song Tây Du – một sản phẩm thẻ tướng kết hợp các yếu tố nhập vai đã hé lộ những thông tin đầu tiên, chuẩn bị cho việc ra mắt tại Việt Nam. Game được phát hành bởi Joymi Entertainment

Trên fanpage Vô Song Tây Du, hàng loạt những hình ảnh, clip về gameplay của Vô Song Tây Du đã liên tục xuất hiện, báo hiệu thời điểm game ra mắt đã rất gần kề.

2

Vô Song Tây Du (tên gốc là Warriors Journey) là sản phẩm game mobile thẻ tướng thế hệ mới với lối chơi nhập vai chiến đấu thời gian thực trong quá trình vượt ải. Đặc biệt, Vô Song Tây Du còn cung cấp chế độ chơi MOBA với map 3vs3 2 lane khá thú vị.

Các nhân vật trong game đều là các nhân vật quen thuộc của Tây Du Ký, được chia thành 3 lớp nhân vật: Chiến Sĩ – Nhục Thuẫn (kiểu tanker) và Pháp Sư, hiện tại, Vô Song Tây Du đang có 36 nhân vật anh hùng và sẽ được update liên tục để bổ sung thêm. Hệ thống thuộc tính của mỗi anh hùng cũng hết sức chi tiết và phức tạp, điều này càng khiến cho game cân bằng và nhiều tính bất ngờ hơn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=KgDY47CcEms” ]

Clip gameplay của Vô Song Tây Du

Hệ thống phụ bản của game được xây dựng khá tốt với việc bám sát cốt truyện Tây Du Ký, người chơi sẽ phải vượt qua rất nhiều phụ bản – tương ứng với các kiếp nạn – để tìm thấy chân kinh.

Tính năng key của sản phẩm có lẽ nằm ở việc sưu tập và nâng cấp các thẻ tướng để vừa phục vụ cho việc sử dụng chúng để vượt ải, vừa mang tính “khoe” với người chơi khác. Bên cạnh đó, việc kiếm trang bị, nâng cấp kỹ năng và lựa chọn anh hùng trong mỗi phụ bản có là yếu tố thử thách người chơi. Các tính năng quen thuộc cũng xuất hiện đầy đủ trong Vô Song Tây Du: đấu trường, bang hội, phụ bản…

vosongtaydu1Có thể nói, Vô Song Tây Du là một sản phẩm game mobile khá ổn với đề tài Tây Du sắp ra mắt game thủ Việt. Với hệ thống tính năng sâu và cốt truyện quen thuộc, đây hứa hẹn sẽ trở thành một cái tên hot của game mobile Việt trong dịp cuối năm.

Fanpage: https://www.facebook.com/vosongtaydu.vn

Trang chủ: http://news.4399.com/wusxy/

[fresh_embepost pid=”388334″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Tam Quốc Vương Giả gây bất ngờ với phần thưởng cực phẩm trong giải đấu Đế Vương Chi Lộ

Game Mobile

TS Online Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam, liệu có tiếp nối tượng đài TS Online?

Game Mobile

[HOT] Nhận free code khủng 2 triệu đồng nhân dịp Tiếu Ngạo VNG Open Beta ngày 14/08

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Đánh giá sức mạnh đội hình tướng Kim Ngô Minh