close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

‘Võ sĩ giác đấu’ Gladiator và Highlander chuẩn bị gia nhập For Honor Season 3

Bây giờ, khi mà thời điểm Season 3 của For Honor đang đến rất gần, Ubisoft đã bắt đầu chia sẻ về những bổ sung mới để thay đổi không khí cho trò chơi.

Theo những thông tin được công bố thì hai lớp nhân vật Highlander và Gladiator, trang thiết bị và bản đồ mới sẽ là một trong số những nội dung xuất hiện trong bản cập nhật giữa tháng 8 tới.

.

Cụ thể thì vào nửa cuối tháng này Ubisoft sẽ phát hành bản cập nhật cho mùa game thứ 3, bao gồm: hai class mới, hai bản đồ, thiết bị mới, phân loại đánh giá dành cho trang bị huyền thoại và một giải đấu 1v1 dành cho những ai muốn thử thách bản lĩnh, kĩ năng và cả sự may mắn.

Ubisoft cụ thể mô tả từng class mới như sau:

Highlander (Viking Hybrid) – Highlander là những anh hùng kiên nhẫn có khả năng chuyển đổi giữa hai hình thái chiến đấu khác nhau. Hình thái phòng thủ của họ cho phép tung ra các pha phản công và những đòn đánh “ăn miếng trả miếng”. Còn khi chuyển sang tấn công, Highlander thi triển những nhát kiếm chí mạng mà kẻ thù khó lòng chống đỡ nổi. Mang bên mình cây kiếm nặng và dài nhất trong trò chơi, thanh Claymore khổng lồ của Highlander sẽ đem lại một sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và tầm đánh.

For Honor

Gladiator (Knight Assassin) – Cùng với một cây đinh ba và khiên chắn, Gladiator đã luôn kiếm sống bằng việc giết chóc mua vui. Giờ đây họ đã mang các kỹ năng chiến đấu và cả sự tàn nhẫn vào cuộc chiến. Chỉ với ít áo giáp trang bị, họ có thể đấm văng đối thủ để tạo khoảng cách và tung ra những đòn tấn công chí mạng và gây choáng. Thanh đo sức chịu đựng lớn và thời gian hồi chiêu nhanh biến Gladiator trở thành những mối hiểm họa khôn lường cho những ai dám đối mặt.

For Honor

Mùa ba của For Honor mang tên Grudge and Glory sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 8 tới cho những ai sở hữu Season Pass. Còn tất cả những người chơi khác sẽ phải đợi đến ngày 22.

Theo Dsogaming

Bài liên quan
Cộng Đồng

Cảnh sát vây hãm trụ sở Ubisoft Canada vì nghi có bắt cóc

PC - Console

Watch Dogs Legion liệu có phải là quả bom xịt của Ubisoft?

Game Mobile

Bằng chứng cho thấy Area F2 vẫn đang được phát triển sau đơn kiện của Ubisoft

PC - Console

Khâm phục bà mẹ ngoài 60 vẫn 'cày nát' Assassin's Creed