close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Online

Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Hàng loạt tài khoản Top BXH ra đảo vì lợi dụng bug game

Trong vòng 3 tháng kể từ tháng 4/2018 vừa qua, Võ Lâm Truyền Kỳ Web đã xảy ra một số bug liên quan đến Đá quý và bị một bộ phận game thủ lợi dụng để gia tăng số lượng đá quý sở hữu một cách bất thường. Nắm bắt được tình hình này, NPH game đã đưa ra thông báo về việc nghiêm cấm các hành vi giao dịch đá quý hoặc các vật phẩm liên quan để tránh bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Tuy nhiên, cho đến nay nhiều game thủ vẫn bất chấp lời cảnh báo này để tiếp tục giao dịch đá quý, buộc lòng NPH game phải đưa ra hình phạt khóa tài khoản vĩnh viễn với hơn 140 tài khoản trên toàn bộ các máy chủ. Trước đó trong đợt truy quét ngày 25/6 thì VNG cũng đã xóa sổ 116 tài khoản khác với việc vi phạm tương tự.

vo-lam-truyen-ky-web

Đáng nói hơn, trong danh sách các tài khoản bị khóa vĩnh viễn xuất hiện khá nhiều cái tên thuộc Top BXH lực chiến cá nhân như LeoKing, HuynhABao, HồngThấtĐạiCa, Lão Bạch… Đây không chỉ là những game thủ sở hữu chỉ số lực chiến hàng đầu trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web, mà đồng thời còn là những đại gia đã nạp vào game số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

vo-lam-truyen-ky-web

Việc ban thẳng tay những người chơi được coi là “cộm cán” của cộng đồng game thủ như trên, có thể nói là một động thái khá rắn tay từ phía NPH nhằm ổn định tình hình. Vấn đề giao dịch đá quý không rõ nguồn gốc đang khiến cho thị trường giao dịch của Võ Lâm Truyền Kỳ Web bị lũng đoạn nghiêm trọng, và nếu không sớm kiểm soát được vấn đề này thì thiệt hại mà NPH phải hứng chịu là không thể tính được.

Danh sách tài khoản bị khóa vĩnh viễn ngày 2/7 xuất hiện nhiều cái tên rất quen thuộc đối với cộng đồng VLTK Web

Danh sách tài khoản bị khóa vĩnh viễn ngày 2/7 xuất hiện nhiều cái tên rất quen thuộc đối với cộng đồng VLTK Web

Ngoài ra thì động thái nói trên cũng cho thấy rằng không phải tựa game nào, những đại gia cũng được ưu ái như nhiều game thủ vẫn nghĩ. Dù bạn có “hiến máu” cho NPH bao nhiêu đi nữa, nhưng đã là quy định thì mỗi người chơi đều buộc phải tuân theo.

vo-lam-truyen-ky-web

http://game4v.com/game-online/lam-the-nao-de-nhan-duoc-set-do-bank-robber-trong-su-kien-recruit-reward-cua-rules-of-survival-516444.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent nâng số game có bảo mật nhận diện khuôn mặt lên 30

Cộng Đồng

Game thủ 'lạc trôi' khi các tiệm net đóng cửa hàng loạt

Cộng Đồng

Nghị định mới áp dụng vào tháng 4: Cấm game thủ giao dịch, mua bán vật phẩm ảo

Cộng Đồng

5 điều game thủ Việt sợ nhất trong ngày Tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.