close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ưu ái cho những tính năng cộng đồng

Kế thừa tinh hoa của dòng game kiếm hiệp tình duyên, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đặc biệt quan tâm đến các tính năng kết nối cộng đồng.

Lửa trại, truyền công, Vận Tiêu… những hoạt động tập thể sôi nổi vừa được hé lộ trên fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đang khiến game thủ hồi hộp đếm từng ngày đến khi được trải nghiệm sản phẩm.

Giao dịch – Con đường làm giàu ngắn nhất

Tin tức Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ kế thừa hệ thống giao dịch từ VLTK, Kiếm Thế… vừa xuất hiện đã thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ kiêm “thương nhân” trong chốn võ lâm. Trang bị khóa hay không khóa, cách thức giao dịch cùng những kinh nghiệm mua rẻ bán đắt, bí kíp làm giàu… đang trở thành các chủ đề được bàn tán, thảo luận rôm rả nhất trên fanpage VLTK Mobile.

võ lâm truyền kỳ mobile

Thắc mắc về Kim Nguyên Bảo – đơn vị tiền tệ trong game

game võ lâm truyền kỳ mobile

Giao dịch mang đến cơ hội sở hữu trang bị quý hiếm

Truyền công – Một bước thành cao thủ

Hành tẩu trên chốn giang hồ, cách nhanh nhất để trở thành cao thủ là được các võ lâm tiền bối truyền cho một phần công lực. Trong VLTK Mobile, sự xuất hiện của tính năng truyền công cũng sẽ giúp người chơi tiết kiệm đáng kể thời gian tu luyện. Không chỉ nhận kinh nghiệm, hoạt động truyền công cũng sẽ giúp các nhân sĩ võ lâm thắt chặt tình bằng hữu, huynh đệ, thậm chí còn tìm được “một nửa” còn lại cho mình.

vltk mobile

Truyền công không “phân biệt tuổi tác, giới tính

vltk bản mobile

Đại hiệp nào sẽ kiếm được “gấu” nhờ truyền công?

Đầm ấm cùng Lửa trại Bang hội

Đông vui, ấm áp, chan chứa tình bằng hữu… chính là những lý do sẽ khiến Lửa trại trở thành hoạt động không thể bỏ qua trong VLTK Mobile. Tham gia Lửa trại Bang hội, tiến hành Uống rượu, Vấn Đáp, game thủ không chỉ nhận được nhiều kinh nghiệm, phần thưởng mà còn có thể tận hưởng những phút giây thanh bình hiếm có giữa một thế giới giang hồ tràn ngập máu lửa và tranh đấu.

tin tức game mobile

Lửa trại – Hoạt động Bang hội không thể bỏ qua

game mới

Game thủ hào hứng khi được sống lại kỷ niệm một thời

Lãnh địa bang hội

Bang hội, nơi quy tụ những anh hùng hào kiệt cùng chung chí hướng, chính là tính năng cộng đồng quan trọng nhất trong VLTK Mobile. Đứng chung dưới một “màu cờ sắc áo”, mỗi bang hội trong tựa game này sẽ có được một lãnh địa riêng để tiến hành các hoạt động tập thể. Góp sức xây dựng và bảo vệ Lãnh địa bang hội cũng là cách để các Bang duy trì tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa các thành viên.

game mobile hay nhất năm

Bang Hội – Mái nhà chung của các anh hùng hào kiệt

tải game vltk mobile

Nhiều bất ngờ thú vị đợi người chơi khám phá

Vận Tiêu – Cuộc vui không thể lỡ

Giang hồ hiểm ác, đạo tặc rình rập khiến Vận Tiêu trở thành một trong những hoạt động lý thú nhất trong thế giới giang hồ. Chính vì những nguy hiểm chờ đợi trên đường nên trong VLTK Mobile, hoạt động Vận Tiêu cần phải đòi hỏi sự đồng lòng góp sức của cả Bang hội mới có thể đưa hàng hóa về đích an toàn.

chơi game vltk mobile

Vận Tiêu – Thử thách dành riêng cho các Bang hội…

vltk mobile online

… luôn cần đến sự đồng lòng của mọi thành viên

Vừa hé lộ trên fanpage VLTK Mobile, hoạt động Vận Tiêu bang hội đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình với hàng loạt comment hô hào lập bang, kêu gọi anh em ở khắp nơi về tụ hội. Điều đáng nói là số lượng game thủ lập chí trở thành “đạo tặc giang hồ” cũng chẳng hề kém cạnh những người chơi bừng bừng chính khí, một lòng hành hiệp.

võ lâm truyền kỳ mobile

Không ít game thủ quyết chí lựa chọn đường “tà”

Không chỉ tái hiện tinh hoa của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế… VLTK Mobile còn hứa hẹn sẽ kế thừa cộng đồng game hùng mạnh của những bậc đàn anh. Từ những lời nhắn nhủ đầy hào hứng, những kỳ vọng hết sức thiết tha từ cộng động, VLTK Mobile thật sự rất đáng được đợi chờ.

Cùng cập nhật những thông tin về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại http://volam.zing.vn/hen-uoc/

[fresh_embepost pid=”376823″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10

Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

Game MobileGame Online

Những thử thách nào dành cho thí sinh Miss & Mister VLTK 15 tại vòng Chung kết?

Game MobileGame Online

Chiêm ngưỡng nhan sắc của Top 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15