close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có 8 môn phái trong bản Alpha Test

VNG đã tạo nên một kỳ tích khi mang được 2 môn phái mới ra mắt ở phiên bản nội địa là Thúy Yên và Thiếu Lâm về bản Alpha Test tại Việt Nam.

Như Game4V đã đưa tin, trong phiên bản Alpha Test tại Việt Nam, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dự kiến sẽ có 6 môn phái, bao gồm: Thiên Vương, Tiêu Dao, Nga My, Thiên Nhẫn, Đào Hoa, Võ Đang. Tuy nhiên, trong thông báo gần đây nhất từ VNG, phiên bản Alpha Test sẽ có thêm 2 môn phái mới: Thúy Yên và Thiếu Lâm, nâng tổng số môn phái người chơi được trải nghiệm lên con số 8.

thieu-lam-1

Tạo hình của phái Thiếu Lâm ở Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

Với 2 môn phái mới, 1 hệ Thủy và 1 hệ Kim, hệ thống Ngũ Hành Tương Khắc của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile sẽ trở nên cân bằng hơn nhiều. Nếu các bạn chưa rõ, hãy nhìn lại bảng khảo sát môn phái dưới đây.

pollvltkm

Việc bổ sung thêm 1 môn phái hệ Kim sẽ làm giảm sự bá đạo của Tiêu Dao (như trong bài viết phân tích trước của Game4V), còn môn phái hệ Thủy sẽ giúp người chơi có thêm lựa chọn bởi Thúy Yên là một phái thuần chiến đấu hơn so với Nga My.

thieu-lam-2

Được biết, trong phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại Trung Quốc, Thúy Yên và Thiếu Lâm cũng mới chỉ ra mắt được khoảng 1 tháng và ngay cả trong phiên bản tại thị trường Đài Loan cũng chưa có sự xuất hiện của 2 môn phái này.

Tất nhiên, Thúy Yên và Thiếu Lâm sẽ chỉ xuất hiện ở phiên bản chính thức nếu số lượng hẹn ước đạt đủ con số 200000. Thời gian còn lại cho sự kiện hẹn ước là hơn 1 ngày. Nếu bạn muốn trải nghiệm 2 môn phái trên trong phiên bản chính thức thì hãy nhanh chóng tham gia hẹn ước tại địa chỉ: http://vltkm.zing.vn/hen-uoc/

thuy-yen-2

Cũng theo thông tin từ đại diện NPH VNG, thời gian bắt đầu Alpha Test sẽ được thông báo chính thức trong ngày hôm nay 23/09. Đây là thông tin cực kỳ quan trọng và đang được người chơi mong chờ từng giờ. Game4V sẽ cập nhật nhanh nhất thời gian Alpha Test chính thức tới độc giả, các bạn hãy chú ý theo dõi.

[fresh_embepost pid=”382460″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Gặp gỡ người đẹp chuyển giới – Quán quân cuộc thi thiết kế ngoại trang của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Game Mobile

Bắt gặp 'người quen' tại Fashion Show của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Game Mobile

Nhìn lại Tân Thiên Long Mobile sau một tuần ra mắt môn phái Thiếu Lâm

Game Mobile

Fashion Show Ngoại trang truyền kỳ - Khai phá tiềm năng nghệ thuật của game thủ VLTK Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.