close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – Game nhập vai kiếm hiệp đỉnh cao một thời tái xuất trên ‘dế yêu’

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được đánh giá là một trong những siêu phẩm thuộc thể loại RPG được phát hành bởi XOYOBOX. Với đồ họa 3D đặc sắc cùng lối chiến đấu đa dạng, đẹp mắt, người chơi sẽ như được sống và chiến đấu trong một thế giới kiếm hiệp tình duyên thực thụ

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (tên gốc Kiếm Hiệp Tình Duyên) là một trong những game mobile kiếm hiệp nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ cuối năm nay. Từ khi xuất hiện tại hội chợ triển lãm ChinaJoy 2015, các game thủ đã có nhiều phản hồi rất tích cực sau khi được trải nghiệm sản phẩm này.

Nội dung của game được xây dựng dựa trên Võ Lâm bản PC, nhưng vẫn mang những nét cuốn hút rất riêng, hứa hẹn là một siêu phẩm trong làng game mobile.

VLTK Mobile

Nội dung

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lấy bối cảnh thời Nam Tống, giang hồ giao tranh, thế nước suy tàn, tuyệt thế thần binh “Trầm Lư Kiếm” tái xuất giang hồ làm dấy nên cơn phong ba gió tanh mưa máu. Một đôi nam nữ giang hồ cũng bị cuốn vào cuộc chiến này, một đoạn kiếm hiệp tình duyên được mở ra, đây cũng chính là mở đầu của game. Các game thủ sẽ bắt đầu game bằng việc đóng vai những thiếu hiệp vì bị đoạt mất người yêu mà xông pha nơi giang hồ nhằm tìm lại mối tình của đời mình. Giao diện đẹp mắt, màu sắc lung linh, cộng thêm nhạc nền được hòa âm phối khí công phu, sẽ nhanh chóng đưa người chơi chìm đắm vào thế giới của game.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Môn phái

Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ mới nhất sẽ mở trước 5 môn phái lớn là Thiên Vương, Nga My, Võ Đang, Thiên Nhẫn và Đường Môn. Mỗi môn phái tương ứng với một yếu tố trong Ngũ Hành và đều có bộ kĩ năng riêng được xây dựng theo đặc điểm của từng môn phái như trong những tựa game kiếm hiệp khác.

vo-lam-truyen-ky-mobile (3) vo-lam-truyen-ky-mobile (4) vo-lam-truyen-ky-mobile (5) vo-lam-truyen-ky-mobile (6) vo-lam-truyen-ky-mobile (7)

Chiến đấu

Gameplay của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là gần giống với các tựa game mobile kiếm hiệp khác hiện nay, điều này giúp game thủ không quá khó khăn trong việc làm quen với thao tác của game. Về sau các nhân vật có thể sử dụng 6 kĩ năng chủ động và khinh công. Bên cạnh đó, tính năng mới như hệ thống bồi dưỡng tình duyên là điểm nhấn đáng chú ý của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đây là bước sáng tạo đột phá so với những phiên bản trên PC, các game thủ có thể bồi dưỡng thành một nhà ba người trong game để cùng tung hoành giang hồ và trải nghiệm tất cả những thú vui của nhiều lối chơi nghề nghiệp.

vo-lam-truyen-ky-mobile (8)

 

Sau khi lên kệ tại hội chợ ChinaJoy 2015, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile đã chiếm trọn cảm tình của rất nhiều game thủ. Dự kiến game sẽ ra mắt ngay trong năm nay. Game4V sẽ tiếp tục đăng tải những thông tin mới nhất về Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile. Các bạn có thể theo dõi những thông tin về game trên trang chủ: http://jx3m.xoyo.com/

[fresh_embepost pid=”234223″ ]

 

Bài liên quan
Game Mobile

Hơn 2,000 game thủ báo danh chỉ trong 24 giờ khởi động Vòng loại Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15

Game Mobile

Trận 'rap chiến' phanh phui hết tính năng mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Thần Long Phá Hải

Game Mobile

Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà cả làng game Việt náo động, chuyện gì đã xảy ra?

Game Mobile

Hết săn bắt hái lượm, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rủ game thủ khám phá đại dương