close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cộng đồng rục rịch lập bang từ khi game chưa ra mắt

Liên tục là những post tuyển thành viên và kêu gọi lập bang của rất nhiều game thủ ở khắp mọi miền Tổ Quốc trong nhóm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Điều này cho thấy siêu phẩm trên mobile này đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Dạo qua một vòng Group Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, khoảng 1 tuần qua, bên cạnh những nội dung chia sẻ về trải nghiệm chơi game bản Trung Quốc, Đài Loan, đó là rất nhiều những topic thông báo lập bang – tuyển thành viên hoặc kêu gọi lập bang cho rất nhiều khu vực trên cả nước: Từ Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An cho tới Khánh Hòa, TP Hồ Chí Minh… và thậm chí là cả Dallas – Texas – Mỹ!

bangngaothien-nghetinh

Nghệ Tĩnh

haiphong

Hải Phòng – thành phố Hoa Phượng Đỏ

khanhhoa

Khánh Hòa

miennam

Miền Nam

nghean

Nghệ An

dallas

Thậm chí là cả Dallas – Texas – Mỹ

Có thể thấy, sức nóng của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile đã khiến cho cộng đồng người chơi không thể ngồi yên, đặc biệt là ở thời điểm game chuẩn bị ra mắt Alpha Test. Được biết trong giai đoạn Alpha Test, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ cho ra mắt tổng cộng 8 môn phái, bao gồm: Thiếu Lâm, Thiên Vương, Tiêu Dao, Nga My, Thúy Yên, Thiên Nhẫn, Đào Hoa, Võ Đang. Đây là nỗ lực cực lớn của NPH VNG trong việc thương lượng với đối tác Kingsoft vì thậm chí ở bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nội địa Trung Quốc, Thiếu Lâm và Thúy Yên cũng chỉ mới ra mắt được hơn 1 tháng. Việc 2 môn phái này có thể xuất hiện trong bản chính thức được hay không phụ thuộc vào số lượng Hẹn Ước mà người chơi thực hiện, nếu bạn chưa tham gia, hãy trở thành 1 phần của gia đình Võ Lâm Truyền Kỳ mobile bằng cách đăng ký hẹn ước theo hướng dẫn tại đây.

Dự kiến, vào chiều nay, thời gian bắt đầu Alpha Test sẽ được NPH VNG chính thức thông báo, Game4V sẽ cập nhật ngay lập tức cho bạn đọc khi có thông tin chính thức.

[fresh_embepost pid=”382505″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Gặp gỡ người đẹp chuyển giới – Quán quân cuộc thi thiết kế ngoại trang của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Game Mobile

Bắt gặp 'người quen' tại Fashion Show của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Game Mobile

Fashion Show Ngoại trang truyền kỳ - Khai phá tiềm năng nghệ thuật của game thủ VLTK Mobile

Game Mobile

Bất ngờ với tài thiết kế ngoại trang của game thủ VLTK Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.