[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Game Online

Võ Lâm Truyền Kỳ H5: Cơn gió lạ lôi cuốn game thủ

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 chuẩn bị đến giờ G và trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng gamer Việt những ngày qua.

Phá vỡ rào cản thiết bị

Yếu tố khiến Võ Lâm Truyền Kỳ H5 (VLTK H5) lôi cuốn cộng đồng game thủ trong nước nằm ở chính nền tảng HTML5 mới mẻ này.

1

HTML5 được biết đến là thể loại game đa nền tảng, cho phép người chơi có thể chơi trên cả PC, mobile hay máy tính bảng đều được. Nói cách khác, nó phá vỡ hoàn toàn rào cản về thiết bị.

Tuy nhiên, HTML5 những năm gần đây chưa thực sự phát triển mạnh, có chăng cũng chỉ là sự xuất hiện manh nha của một số game thẻ bài chiến thuật mà thôi. Do đó, việc một tựa game nhập vai có tính cộng đồng cao như VLTK H5 được chơi trên thể loại này khiến nhiều người chơi lạ lẫm và tò mò.

2

Nếu quả thực, VLTK H5 làm tốt như những gì 2 phiên bản PC và mobile đã gầy dựng, thì đây là một sản phẩm tuyệt vời. Người nhiều thời gian có thể thỏa sức cày cuốc trên PC, nhưng những cá nhân bận rộn cũng vẫn có thể đua top thoải mái thông qua chiếc điện thoại di động thông minh mình mang theo.

3

Không tốn qua nhiều dung lượng, mức độ hao pin thấp, tốc độ tải game và trải nghiệm nhanh, không tốn thời gian chờ,… có quá nhiều ưu điểm để VLTK H5 thu hút cộng đồng game thủ Việt.

Nền tảng mới – hoài niệm cũ

Lần đầu tiên có mặt ở thể loại đa nền tảng HTML5, VLTK H5 được khẳng định sẽ giữ lại khá nhiều nét quen thuộc cả về gameplay, lối chơi, các hoạt động ingame hay những hình ảnh quen thuộc về chiêu thức của VLTK trên PC.

4

Sự xuất hiện của Ngũ Đại phái và hệ thống ngũ hành

Dường như không để game thủ chờ lâu, những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm này đã sớm được công bố. Người chơi hoàn toàn có thể nhận ra những hình ảnh quen thuộc về ngũ đại phái là Võ Đang, Cái Bang, Ngũ Độc, Thiên Vương hay Nga Mi.

Chưa dừng lại ở đó, những chiêu thức trấn phái cũng được giữ trọn vẹn về hình dáng hay tên gọi, chẳng hạn như Kim Chung Tráo của Thiên Vương, Vô Ngã Vô Kiếm của Võ Đang hay Thiên Hạ Vô Cẩu của Cái Bang,…

5

Những hình ảnh chiêu thức quen thuộc

Những hình ảnh chiêu thức quen thuộc

Ngoài ra, hàng loạt tính năng nổi bật của VLTK khi xưa như Tống Kim, Hoa Sơn Luận Kiếm, Đệ Nhất Bang,… cũng xuất hiện trong VLTK H5.

Tống Kim – một trong những chiến trường quen thuộc của VLTK

Tống Kim – một trong những chiến trường quen thuộc của VLTK

Một cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ đông đảo và tình nghĩa

Nhắc tới VLTK, người ta không thể không kể tới sự thành công của tựa game này suốt 13 năm phát triển. VLTK phiên bản PC may mắn sở hữu được lượng game thủ đông đảo và gắn bó nhất từ trước tới nay.

8

Chính vì thế, ngay khi VLTK Mobile ra mắt, tựa game này ngay lập tức thu hút trở lại những game thủ cũ của sản phẩm này trên PC, đồng thời tìm kiếm thêm không ít người chơi mới đam mê thể loại kiếm hiệp. Chẳng những thế, mà chỉ trong năm 2017, VLTK Mobile trở thành game online thành công nhất năm, với hàng triệu game thủ cả trong và ngoài nước.

9

Thu hút bởi cái tên VLTK, nhiều người chơi đã rất ngạc nhiên khi sản phẩm này tiếp tục có mặt trên nền tảng mới HTML 5. Đã có không ít game thủ gửi câu hỏi tới nhà phát hành VNG về việc tựa game này sẽ xuất hiện như thế nào, có những tính năng gì, giống hay khác biệt hoàn toàn với Võ Lâm Truyền Kỳ khi xưa.

10

Lo lắng có, tò mò cũng nhiều, nhưng một cộng đồng game thủ VLTK lớn vẫn ngóng chờ từng ngày để được sờ tận tay, chơi tận mắt sản phẩm yêu thích của mình trên nền tảng HTML5 – vốn xưa nay chỉ quen thuộc với dòng game thẻ bài chiến thuật.

Trang chủ: http://vltkh5.zing.vn/luu-danh

Fanpage: https://www.facebook.com/volamtruyenkyh5/

Bài liên quan
Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hưởng ứng cách ly toàn xã hội bảo vệ sức khỏe mùa dịch COVID-19

Game Mobile

Call of Duty Mobile: Garena chính thức chặn IP Việt Nam, game thủ nóng lòng chờ đợi VNG

Cộng Đồng

Nhà phát hành VNG ủng hộ 5 tỷ VND cùng Chính phủ chống dịch COVID-19

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bắt tay Ghiền Mì Gõ tung ra sản phẩm triệu view dành cho giới trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.