close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile lập kỉ lục 10000 lượt PK mỗi ngày

Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile – Tựa game bom tấn xứ Trung đã gặt hái được rất nhiều thành công ngay trong khoảng thời gian chưa tới 10 ngày sau khi phát hành.

Vào ngày 4/12 vừa qua, tựa game mobile được chú ý nhất năm Võ Lâm Truyền Kỳ 3D đã chính thức kết thúc đợt Open Beta với nhiều thành công ngoài mong đợi. Ghi nhận từ đợt Open Beta lần này, ngay trong ngày đầu tiên tất cả các cụm máy chủ của game đã chật kín với hàng trăm nghìn lượt đăng nhập mỗi ngày. Đây thực sự là con số kỷ lục cho một sản phẩm game di động, chứng tỏ sức hút của tựa game kinh điển này vẫn không hề suy giảm. Dưới đây là một số ghi nhận từ đợt Open Beta lần này của game:

Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile

Lối chơi PK kinh điển một thời đã trở lại

Trong bản Kiếm Hiệp Tình Duyên Open Beta lần này, gần như tất cả những đặc trưng làm nên tên tuổi của bản PC đã được tái hiện lại đầy đủ trên dế yêu. Từ việc gia nhập môn phái khi đủ level 10, lên đồ, đúc skill, đánh nhím thu thập hoa hồng nhiệm vụ,…cho đến diệt boss, tổ đội,… đều được xây dựng đầy đủ. Đặc biệt nhất phải kể tới chức năng PK tự do hoặc PK theo đội nổi tiếng một thời cũng đã xuất hiện, giúp game thủ tiếp tục được đắm chìm trong những trận chiến một mất một còn.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile

Theo ghi nhận, mỗi ngày có khoảng 10000 lượt PK giữa những người chơi và bang phái với nhau. Bên cạnh đó là hàng trăm nghìn lượt gia nhập môn phái của các game thủ. Điều đó đủ cho thấy độ hot không thể cưỡng lại của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Chiến trường Kim Tống, rực lửa ngày đêm

vo-lam-truyen-ky-3d-mobile (3)

Nội dung xây dựng tốt cộng với hệ thống nhiệm vụ đầy tính thách thức đã đưa “Chiến trường Kim Tống” của Võ Lâm Mobile thực sự trở thành một chiến trường khốc liệt nhất từ trước tới giờ trong tất cả những game MOBA di động. Điều này được thể hiện qua con số 120000 lượt công kích với tỷ lệ tham gia gần như là 100% mỗi ngày kể từ ngày mở cửa game. Đây được coi là một điểm nhấn rất đáng chú ý của Võ Lâm mobile trong đợt Open Beta này.

Những bộ Hoàng Kim đầu tiên đã có chủ

Bên cạnh lối chơi chiến đấu máu lửa đã thành thương hiệu riêng thì những món đồ Hoàng Kim cũng là điểm hấp dẫn game thủ Võ Lâm. Song song với việc lên level, đúc skill, làm nhiệm vụ, diệt boss hay PK thì không thể thiếu được những trang bị nhằm tăng sức mạnh cho nhân vật.

vo-lam-truyen-ky-3d-mobile (4)

Ngay trong đợt Open Beta, tuy chưa mở tính năng nạp tiền nhưng đã có một số người chơi may mắn sở hữu cho mình những giáp bào, vũ khí Hoàng Kim đầu tiên của game thông qua những nhiệm vụ cấp cao. Đây cũng hứa hẹn là điểm thu hút nhiều game thủ đến với Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile hơn nữa.

vo-lam-truyen-ky-3d-mobile (5)

Đánh giá từ đợt Open Beta thì Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile đang là một trong những tựa game mobile thành công nhất từ trước tới giờ khi có số người tải và đăng nhập kỷ lục trong vòng chưa tới 10 ngày. Đây được coi là bàn đạp tốt để game sẽ tiếp tục thăng tiến và gặt hái thành công lớn hơn nữa trong tương lai.

vo-lam-truyen-ky-3d-mobile (6)

Theo tin từ đội ngũ phát hành, hiện họ đang gấp rút hoàn thành nốt những phần còn lại để sớm đưa Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile đến với game thủ ngay trong năm nay, trước tiên là trên thị trường Trung Quốc và sau sẽ mở rộng tới các khu vực khác. Mong rằng trong tương lai không xa, tựa game đình đám này sẽ đến tay những game thủ Việt. Hãy đón chờ những thông tin mới nhất về Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile trên Game4V nhé!

Tham khảo trang chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile: http://jxyd.xoyo.com/

[fresh_embepost pid=”284949″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Top 30 nhà phát hành game di động Trung Quốc lớn nhất tháng 06

Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

Apple phải xóa 4.500 game mobile từ chính sách của Trung Quốc

Game MobileGóc Nhìn

Game Trung Quốc tác động như thế nào đến thị trường Hàn Quốc?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.