close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 bất ngờ tung ra môn phái thứ 12

Phiên bản Kiếm Đảm Cầm Tâm trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3 cải cách thế giới trong game đồng thời mở thêm một môn phái mới có tên Trường Ca Môn.

[mecloud]F11rTW3TZb[/mecloud]

Trailer phiên bản Kiếm Đảm Cầm Tâm

Như nguồn tin trang tin game Game4V đã đăng từ trước. Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (Võ Lâm Truyền Kỳ 3D) đã ngừng hoạt động tại thị trường Việt Nam vào ngày 31/05/2015. Tuy nhiên, những game thủ tâm huyết với tựa game này vẫn luôn theo dõi và trải nghiệm game tại thị trường nước ngoài.

võ lâm truyền kỳ 3

Tại buổi họp báo mừng sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ 3 ngày 28/8 vừa qua tại thị trường Trung Quốc. Bản cập nhật Kiếm Đảm Cầm Tâm đã được giới thiệu tới game thủ về về sự thay đổi của thế giới trong game. Đặc biệt là sự xuất hiện của môn phái thứ mười hai Trường Ca Môn. Chúng ta cùng tìm hiểu một chút về môn phái này.

võ lâm truyền kỳ 3

Trường Ca Môn ở bên hồ Thiên Đảo,  đời trưởng môn đầu tiên Dương Tử Kính đã xây dựng nên Tương Tri Sơn Trang ở hồ Thiên Đảo tỉnh Chiết Giang. Tương Tri Sơn Trang là một tòa thư viện ẩn sĩ, nằm ở giữa non nước, văn học cầm học võ học hòa hợp trong tiếng nhạc. Một nhóm nho hiệp loạn thế, khi đất nước nguy nan đã cùng quần hùng cùng nhau cứu lấy non nước. Dương Tử Kính đã từng giúp đỡ Tần vương Lý Thế Dân đăng cơ. Lý Thế Dân đạt được ngai vàng mời Dương Tử Kính về làm quan nhưng ông không chịu, chỉ muốn mở thư viện phục vụ đất nước. Trước khi loạn An Sử nổ ra, Trường Ca Môn đã dần dần xây dựng nên 3 vùng đất phong nha cho Đại Đường qua trăm năm kiến thiết.

võ lâm truyền kỳ 3

Đệ tử Trường Ca Môn ngoài biết gảy đàn, cũng giỏi về dùng kiếm, bước ra giang hồ họ sẽ giấu kiếm trong đàn. Cổ cầm (hay còn gọi thất huyền cầm) nhìn có vẻ đơn giản, chỉ có 7 dây 13 điểm huy, nhưng lại bao hàm thanh điệu và âm vực biến hóa khôn lường. Với 3 loại âm Tản âm (âm dây buông), Án âm (Âm gốc) và Phiến âm (Âm bồi), tổng cộng có 245 vị trí phát âm khác nhau, vị trí của các ngón tay trái phải cũng đến trăm kiểu. Kiếm là ông tổ của đoản binh, xưa nay có danh xưng là “Bách binh chi quân”.

kiếm đảm cầm tâm, trường ca môn, game online bom tấn, game online hay

Trường Ca Môn là môn phái kết hợp xa gần, đàn để công kích xa, còn có thể quấy nhiễu nhân tâm gây ra các loại tác dụng ảo tưởng, hơn nữa còn có năng lực trị bệnh. Kiếm pháp của Trường Ca Môn trọng kiếm ý, xem nhẹ kiếm chiêu, số chiêu không nhiều, nhưng luôn có thể khiến kẻ địch phải bất ngờ.

kiếm đảm cầm tâm, trường ca môn, game online bom tấn, game online hay

Bên cạnh đó, phiên bản Kiếm Đảm Cầm Tâm cũng có một số thay đổi nhất định trong game. Như việc tăng giới hạn cấp độ lên 95, mở ra 01 bản đồ môn phái, 04 bản đồ trường cảnh dã ngoại, cùng hàng loạt bí cảnh võ lâm với định vị độ khó khác nhau.

kiếm đảm cầm tâm, trường ca môn, game online bom tấn, game online hay

Đồng thời hệ thống trong game sẽ được tối ưu, tinh giản trang bị gánh nặng cường hóa. Các trị số kĩ năng của nhân vật, lượng máu của boss,…sẽ được thay đổi cho phù hợp với người chơi mới bắt đầu cũng như đã trải nghiệm được một thời gian dài.

kiếm đảm cầm tâm, trường ca môn, game online bom tấn, game online hay

Ngoài những thay đổi trên, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sẽ cập nhật thêm những võ học mới của 12 môn phái.

Tham khảo Vietboom

[fresh_embepost pid=”250446″ ]

[fresh_embepost pid=”250087″ ]

Bài liên quan
Game Online

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 bất ngờ có bản quốc tế, hỗ trợ tiếng Anh trong tương lai?

Game MobileGame Online

6 game kiếm hiệp có trên PC và mobile hấp dẫn nhất hiện nay

Game MobileGame Online

Võ Lâm Truyền Kỳ 3: Lãng Khách Hành - Game mới của Seasun phát triển độc lập, IP chính chủ Kiếm Võng 3

Game Online

Sau Paragon, đến lượt Gigantic chuẩn bị ngừng hoạt động