close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 bất ngờ có bản quốc tế, hỗ trợ tiếng Anh trong tương lai?

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (VLTK 3) phát hành một bản quốc tế riêng, nhiều đồn đoán sẽ hỗ trợ tiếng Anh trong thời gian sau này.

Theo thông tin Game4V có được, mới đây, Kingsoft cho hay họ sẽ phát hành bản quốc tế Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (tên nguyên bản: Kiếm Võng 3 Quốc tế bản). Phiên bản nước ngoài trò chơi nhập vai kiếm hiệp đình đám này hoạt động như một ‘phụ bản’ so với phiên bản lớn đại lục hiện nay.

Thông báo từ ban điều hành về việc ra mắt VLTK 3 quốc tế

Thông báo từ ban điều hành về việc ra mắt VLTK 3 quốc tế

Có một số phần người chơi quốc tế sẽ không thể trải nghiệm được, tuy nhiên về cơ bản game vẫn giữ trọn vẹn tinh thần võ hiệp, cung cấp khá đầy đủ tính năng. Mục đích việc ra mắt bản quốc tế là giúp đường truyền từ người chơi bên ngoài Trung Quốc dễ dàng, thuận lợi hơn.

Cũng theo thông báo này, bản quốc tế Võ Lâm Truyền Kỳ 3 bản quốc tế sẽ được phát hành chính thức lúc 12 giờ, ngày 11/05 tới đây. Trước mắt, game hướng đến cho sinh viên, người bên ngoài Trung Quốc (Hoa Kiều, người Trung Quốc ở nước ngoài) mà chưa phổ biến cho đông đảo game thủ quốc tế. Điều này có nghĩa là thời gian ban đầu, game sẽ vẫn chỉ hỗ trợ tiếng Trung, thời gian sau khi điều kiện cho phép Kingsoft sẽ tiến hành hỗ trợ thêm tiếng Anh, ngôn ngữ khác. Có thể nói, đây là cơ hội cực lớn để VLTK 3 bước ra thế giới rộng lớn thay vì mãi chỉ gò bó trong thị trường quốc nội, như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Cửu Âm Chân Kinh, Con Đường Tơ Lụa… đã từng làm.

Có thể nói, tựa game kiếm hiệp Võ Lâm 3 một thời gian trở thành người bạn gắn bó thân thiết với cộng đồng game thủ Việt. Game đã được phát hành một thời gian tại Việt Nam bởi VNG, là bản phát triển từ Võ Lâm 1 và Võ Lâm 2. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khi cộng đồng hai phiên bản trước đến nay vẫn còn thì Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đã dừng phát hành sau khoảng thời gian ra mắt ngắn ngủi. Đây là một điều khá đáng tiếc với người yêu game kiếm hiệp tại Việt Nam! Nếu hiện nay có một bản quốc tế, thêm giao diện tiếng Anh chắc chắn người chơi trong nước sẽ đổ xô chơi Kiếm Võng 3. Chúng ta cần chờ đợi thêm thời gian.

Trang chủ: https://jx3.xoyo.com/

 

Bài liên quan
Cộng Đồng

VLTK 3 đột ngột dừng phát hành Đài Loan vì game thủ mỉa mai 'virus Vũ Hán'

Game MobileGame Online

6 game kiếm hiệp có trên PC và mobile hấp dẫn nhất hiện nay

Game MobileGame Online

Võ Lâm Truyền Kỳ 3: Lãng Khách Hành - Game mới của Seasun phát triển độc lập, IP chính chủ Kiếm Võng 3

Game Online

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 bất ngờ tung ra môn phái thứ 12