GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục giới thiệu không gian võ phái Đường Môn

Game kiếm hiệp đầy triển vọng Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile – Tencent tiếp tục giới thiệu cảnh quan võ phái Đường Môn.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile là tựa game nhập vai kiếm  hiệp do Tencent phát hành dưới sự nhượng quyền của Seasun. Game có tên nguyên bản là Kiếm Hiệp Tình Duyên 2: Kiếm Ca Hành. Qua một số lần thử nghiệm, đến nay game vẫn chưa chính thức ra mắt người chơi.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile giới thiệu bản đồ phái Đường Môn

Tựa game tạo được ấn tương người chơi ngay khi vừa xuất hiện bởi bối cảnh không gian cùng môn phái đậm chất kiếm hiệp, kế thừa gần như nguyên bản từ phiên bản trên PC. Người chơi được trải nghiệm những tính năng huyền thoại như chợ đen, chiến trường Tống – Liêu, các bộ trang bị Chiến Cuồng, Hào Hiệp Vô Hạ, Hỏa Phụng…

Không chỉ có vậy, các môn phái trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cũng được thiết kế theo hệ phái như bản trước. Được giang hồ tặng cho danh xưng Võ lâm đệ nhất môn, Đường Môn nổi tiếng khắp vùng với việc sử dụng ám khí, tấn công bất ngờ đối phương.

Môn phái này sở hữu sức mạnh của khinh công, giỏi trong việc đặt bẫy, phát minh các loại ám khí, hỏa khí, uy lực kinh người. Ở bản mobile, người chơi sẽ có lựa chọn Đường Môn nỏ và Đường Môn ám khí. Mỗi hệ lại có sức mạnh và ưu điểm vượt trội riêng.

Bản đồ được giới thiệu một cách tổng quan, toàn diện

Mới đây, trên trang Weibo chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, Tencent giới thiệu đến người chơi không gian môn phái này. Toàn cảnh bản đồ là sự trầm mặc, tĩnh mịch và huyền bí. Sau bản đồ Tương Dương, đây là bối cảnh không gian được NSX giới thiệu đến người chơi.

Hiện game vẫn chưa thông báo thời gian thử nghiệm mới.

Bài liên quan
Cộng Đồng

WeGame của Tencent hiện mở 'free' hơn 50 trò chơi bom tấn

Cộng Đồng

Tencent gây quỹ hơn 200 triệu USD để chống lại virus Corona

Cộng Đồng

Tencent tiếp tục cho nhân viên làm việc tại nhà

Game OnlinePC - Console

Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Blue Protocol

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.