close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

568011230688652

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Mobile
Nhà phát hành: Tencent
Ngày ra mắt: Chưa rõ

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile 🇻🇳✅  là sản phẩm được sản xuất phối hợp giữa Tencent và Seasun bắt đầu thử nghiệm giới hạn vừa qua. Phiên bản mới này nhanh chóng tạo nên cơn sốt khi thu hút cả game thủ đại lục và Việt Nam tham gia.

Game mang đến trải nghiệm bất ngờ từ đồ họa đến gameplay. Người chơi có thể dễ dàng thấy các hệ phái trên PC được thể hiện tương ứng trong mobile, dẫu có những điều chỉnh để phù hợp. Các hệ phái kinh điển như Thiếu Lâm Quyền, Nga My Đàn, Cái Bang Bổng… đều xuất hiện ở bản Closed Beta này.

Ngoài ra game có đồ họa full 3D thay vì 2.5D như phiên bản trước. Điều đó cho phép người chơi xoay 360 độ, tự do quan sát nhân vật của mình bay nhảy hay chiến đấu. Game còn mang đến rất nhiều góc quay camera khác nhau từ cận – trung – xa để người chơi lựa chọn

 

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.