close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

gMO Võ Lâm Tái Khởi chính thức ra mắt ngày hôm nay, 19/9

Đúng 10h10 ngày 19/9/2016, Võ Lâm Tái Khởi được ra mắt, chính thức giới thiệu đến người chơi một tựa game đánh quái “giữ nguyên chất võ lâm, thuần 2D”.

Cùng ngày ra mắt Võ Lâm Tái Khởi, GĐ phát triển game Kiều Quang Hưng cùng anh em đội ngũ vận hành đã cùng nhau…uống rượu ăn thề, đập bát thể hiện quyết tâm, tham vọng khuynh đảo giang hồ võ lâm. Đoạn clip ghi lại chỉ vỏn vẹn hơn 1 phút, nhưng đã thể hiện được phần nào khí thế quyết tâm của cả đội ngũ từ khi nghiên cứu và phát triển game cho đến ngày ra mắt:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=fv69BXAlPeU&feature=youtu.be” ]

Với tham vọng “cố gắng giữ lại cho mọi người chơi trải nghiệm thân thuộc về một sản phẩm võ lâm nguyên gốc”, ở Võ Lâm Tái Khởi, người chơi sẽ được sống trong không khí võ lâm một thời với bối cảnh loạn chiến giữa 3 nước Triệu – Tề và Sở, đưa người chơi tới chiến trường khốc liệt, cảm nhận sự hùng tráng và vinh quang của một bậc võ tướng trên sa trường.

Võ Lâm Tái Khởi có một hê thống gameplay quốc chiến vạn người, PVP hấp dẫn và có tính cạnh tranh công bằng cao. Ngoài ra, game còn cho phép tự do thay đổi trạng thái PK, săn Boss rơi đồ hoàng kim, phi phong, thú cưỡi… Cùng với đó, game có khá nhiều địa danh quen thuộc với giới game thủ kiếm hiệp như Lạc Dương, Trường An, Thảo Nguyên…

volamtaikhoi-1

Người chơi có thể tự do thay đổi trạng thái PK

Những địa danh nổi tiếng một thời như Lạc Dương…

Những địa danh nổi tiếng một thời như Lạc Dương…

… Trường An,

… Trường An,

Thảo Nguyên

Thảo Nguyên

Tính năng đặc biệt phải kể đến ở Võ Lâm Tái Khởi chính là “Giao dịch tự do”, cho phép người chơi mua bán – trao đổi – đấu giá vật phẩm tự do, giữ nguyên chất giao dịch của Võ Lâm PC.

volamtaikhoi-4

Về đồ họa, dù chỉ là hình ảnh 2D, nhưng các trường cảnh trong game được xây dựng rộng lớn, mang lại cảm giác hùng vĩ, phong phú và chân thực. Đi kèm với đó là những hiệu ứng âm thanh đa dạng, thích hơp với bối cảnh lịch sử. Đảm bảo vừa giữ chất võ lâm xưa cũ, vừa đan xen chất lượng hiện đại, bắt mắt, thỏa mãn người chơi.

volamtaikhoi-5

Tính năng “luyện công” với không gian, bối cảnh rộng lớn, tinh mỹ

volamtaikhoi-6

 

Được biết, ngày 17/9 vừa qua, NPH VTC Mobile đã tổ chức buổi chơi thử game hạn chế với 15 game thủ. Sự kiện đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo từ phía cộng đồng. Tuy nhiên, một vài hình ảnh “hỗn loạn” với một đám đông người chơi đòi được tham gia sự kiện đã dấy lên nhiều “nghi án”. Đáp lại điều này, ông Kiều Quang Hưng – GĐ phát triển game Võ Lâm Tái Khởi cho biết: “Tôi không chắc về những người hò hét dưới kia, có lẽ họ được thuê để làm việc đó. Tôi đã thông báo bảo vệ chặn lại”.

Hình ảnh “hỗn loạn” trong ngày chơi thử game Võ Lâm Tái Khởi

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

Theo dõi thêm thông tin tại:

Website: http://volamtk.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/volamtk.vn/

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

Top 5 game mobile đến tay game thủ Việt Nam trong tháng 9

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3