close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Võ Lâm Ngũ Tuyệt tung clip gameplay chất lượng

Mới đây, Võ Lâm Ngũ Tuyệt đã hé lộ clip về nhân vật Chung Linh Tú, qua đó giúp cho người chơi thấy được nền đồ họa cực chất và gameplay hấp dẫn của tựa game.

Võ Lâm Ngũ Tuyệt – tựa game sáng tạo truyền thuyết võ học lấy đề tài Kiếm hiệp, phát triển bởi công ty Shenzen, sản phẩm hiện đang thịnh hành tại thị trường nước ngoài đã được SohaPlay mua về và dự kiến phát hành tại Việt Nam trong tháng 01/2016. Võ lâm Ngũ Tuyệt được đánh giá rất cao ở cả 2 yếu tố đồ họa chất và gameplay hấp dẫn. Thể hiện cho việc đó, nhà phát hành đã ra mắt người chơi đoạn clip về nhân vật Chung Linh Tú sẽ có trong tựa game này.

[mecloud]qO4pIwGS8G[/mecloud]

Gameplay trong Võ Lâm Ngũ Tuyệt

Như đoạn clip trên, ấn tượng ban đầu khiến cho người chơi nhận thấy rằng, đây có lẽ là một trong những webgame có nền đồ họa chất lượng nhất hiện nay. Võ Lâm Ngũ Tuyệt có thể đưa người chơi đến gần với đề tài kiếm hiệp nhờ bối cảnh và thế giới quan phát triển rất phù hợp. Trong đó, những hoạt cảnh ingame cũng được giảm bớt giúp cho tiết tấu trở nên nhanh hơn. Hình thể nhân vật và NPC cũng có độ tương phản khá rõ ràng, chưa kể đến hiệu ứng chiêu thức có hiệu ứng và màu sắc cực đẹp.

vo-lam-ngu-tuyet (1)

Võ Lâm Ngũ Tuyệt có cơ chế gameplay biến đổi khác lạ nhờ dàn nhân vật gần 100 người trong game, kết hợp với thể loại nhập vai truyền thống đặc trưng rất quen thuộc. Nhờ bộ skill vô cùng đa dạng có tầm đánh, thời gian chờ, hiệu ứng khác nhau nên khi PK, mỗi game thủ sẽ phải điều khiển khéo léo kết hợp với công thức hit run mới hòng áp đặt được trận đấu với đối thủ.

vo-lam-ngu-tuyet (2)

Võ Lâm Ngũ Tuyệt tạo ra vô số hoạt động cho người chơi tham gia trải nghiệm theo từng mốc thời gian. Qua đó, game thủ sẽ phải tìm cách thu thập hay “chiêu mộ” thêm nhân vật thông qua các sự kiện, chính vì lẽ đó Võ Lâm Ngũ Tuyệt cho phép người chơi sáng tạo nên truyền thuyết võ học thông qua dàn nhân vật của mình, cùng lối phát triển nhân vật không ai giống ai, mỗi người sẽ là một cao thủ trên con đường trải nghiệm game.

Theo dõi thêm thông tin về tựa game tại fanpage: https://www.facebook.com/vlnt.sohaplay.vn/

 

[fresh_embepost pid=”299732″ ]

[fresh_embepost pid=”298431″ ]

 

Bài liên quan
PC - Console

Yakuza: Like A Dragon yêu cầu cấu hình thấp đối với người dùng PC

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nâng cấp đồ họa lên Unreal Engine 4