close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Võ Lâm Ngũ Tuyệt hé lộ ảnh Việt hóa, sắp phát hành tại Việt Nam

Tựa game Võ Lâm Ngũ Tuyệt đã trong giai đoạn chuẩn bị, dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt vào đầu tháng 1/2016 này.

Ở các bài viết trước, chúng tôi có đăng tải thông tin về việc tựa game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Web được nhà phát hành Soha Game mua về Việt Nam và đang trong quá trình chuẩn bị. Mới đây, theo đại diện nhà phát hành Soha Game chia sẻ, hãng quyết định sẽ đổi tên trò chơi thành Võ Lâm Ngũ Tuyệt khi ra mắt chính thức vào đầu tháng 1/2016 này. Việc đổi tên được lý giải là do game bị trùng tên với một sản phẩm di động cũng do Soha Game ra mắt trước đó.

vo-lam-ngu-tuyet (7)

Về phần sản phẩm, Võ Lâm Ngũ Tuyệt là webgame 2D thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài kiếm hiệp tình duyên được phát triển bởi Shenzen. Võ Lâm Ngũ Tuyệt nổi bật hơn hết so với các webgame cùng thể loại chính là có nhiều tính năng, gameplay phong phú, và hơn nữa đề tài quá đỗi quen thuộc khá giống với những tựa game hấp dẫn tại Việt nam như Võ Lâm Chi Mộng, Phong Thần… Người chơi sẽ tự do khám phá những vùng đất rộng lớn, thỏa sức PK trong Quốc Chiến, mọi thao tác chiến đấu được thể hiện mượt mà và hứa hẹn có những điểm độc đáo riêng biệt chứ không đi theo lối mòn nhàm chán.

vo-lam-ngu-tuyet (11)

Võ Lâm Ngũ Tuyệt sở hữu vô số loại phụ bản và hoạt động hấp dẫn như: Quốc chiến, đấu trường, đoạt bảo, bang chiến, vận tiêu bang hội, nâng cấp thú cưỡi, boss thế giới… Có vô số kỹ năng dành cho nhân vật trong Võ Lâm Ngũ Tuyệt để người chơi chọn lọc và tạo thành hệ thống combo riêng phân chia thành đa tầng, nhiều lớp, cho phép game thủ tự do truy tìm, sáng tạo võ học cho riêng mình.

Theo như thông tin được biết, Võ Lâm Ngũ Tuyệt sẽ có mặt trên cổng SohaPlay.vn trong tháng 1 này. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được Game4V tìm hiểu và đăng tải trong các bài viết sau mời các bạn cùng theo dõi.

Sau đây là một số ảnh Việt hóa do nhà phát hành chia sẻ:

vo-lam-ngu-tuyet (2)vo-lam-ngu-tuyet (4)vo-lam-ngu-tuyet (5)

vo-lam-ngu-tuyet (1) vo-lam-ngu-tuyet (2) vo-lam-ngu-tuyet (3) vo-lam-ngu-tuyet (1)

 

[fresh_embepost pid=”295323″ ]

[fresh_embepost pid=”298431″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Yakuza: Like A Dragon yêu cầu cấu hình thấp đối với người dùng PC

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nâng cấp đồ họa lên Unreal Engine 4