close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Võ Lâm Mobile – Tựa game di động đình đám một thời thông báo ngừng vận hành

Cần lưu ý rằng đây là một tựa game Mobile đã ra mắt từ năm 2013, chứ không phải là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – sản phẩm game Mobile hot nhất hiện nay…

Mới đây, Fanpage chính thức của Võ Lâm Mobile đã đưa ra thông báo về việc đóng cửa tựa game này sau hơn 4 năm vận hành tại Việt Nam. Lý do được đưa ra là bởi đối tác sản xuất game phía Trung Quốc đã ngừng phát triển sản phẩm và đồng thời cũng từ chối hỗ trợ phiên bản Việt.

Điều này đồng nghĩa với việc tựa game này sẽ chính thức bị “khai tử”, và người chơi cũng không thể tìm đến các Server nước ngoài thông qua phiên bản Trung Quốc để tiếp tục chơi game. Phiên bản Việt sẽ chính thức ngừng vận hành vào ngày 11/10 tới đây, thông tin chi tiết về vấn đề đền bù và tri ân khách hàng dự kiến cũng sẽ sớm được thông báo trong thời gian tới.

vo-lam-mobile

Đây quả thực là một thông tin khá đáng tiếc, bởi trước khi những sản phẩm MMORPG trên di động trở nên thịnh hành tại Việt Nam trong khoảng 2 năm trở lại đây, thì Võ Lâm Mobile được xem như một sản phẩm khá chất lượng và là một phiên bản hoàn hảo của Võ Lâm Truyền Kỳ trên nền tảng di động.

vo-lam-mobile

Game mang đến cho người chơi 9 môn phái khác nhau, chia thành 3 phe phái:

  • Chính phái: Thiếu Lâm, Nga My, Võ Đang
  • Trung lập: Đường Môn, Thiên Vương, Thúy Yên
  • Tà phái: Minh Giáo, Ngũ Độc, Thiên Nhẫn

Các môn phái đều hội tụ đầy đủ những nét đặc sắc đã từng làm nên tên tuổi của mình trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản PC.

vo-lam-mobile

Dù sở hữu một nền tảng đồ họa khá đơn giản và không mấy bắt mắt, song bù lại thì Võ Lâm Mobile cũng mang đến cho người chơi một hệ thống tính năng khá đa dạng và hấp dẫn như: Chiến trường Tống Kim, Tỉ võ đường, hệ thống Sư Đồ, Tọa Kỵ…

vo-lam-mobile-2

Một điểm khác biệt nữa là dù có 4 năm tuổi đời nhưng Võ Lâm Mobile lại sở hữu số lượng Server tương đối khiêm tốn với chỉ hơn 50 Server. Đây thực sự là một điểm khác biệt lớn so với các sản phẩm khác. Với việc duy trì số lượng Server ổn định, không ra mắt Server mới một cách ồ ạt, Võ Lâm Mobile vẫn giữ vững được một lượng game thủ đông đảo và trung thành trong suốt thời gian qua.

Trang chủ: http://volam.568play.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamMobile/

Bài liên quan
Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Bát Hoang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sau khi mở cửa chính thức 24/12