[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

Game Mobile

gMO Võ Lâm Luận Kiếm bất ngờ tung bản thử nghiệm 16/10

Võ Lâm Luận Kiếm (http://vllk.vnggames.com/) ( tên gốc là Đại Chưởng Môn) sẽ chính thức đến tay người dùng vào 23/10/2014.

Theo những thông tin mà trang tin game Game4V nhận được, phiên bản thử nghiệm của Võ Lâm Luận Kiếm đã được VNG tung ra vào ngày hôm nay, 16/10/2014. Đây là giai đoạn thử nghiệm có reset nhân vật nhằm kiểm tra tính ổn định của phiên bản trước khi game chính thức ra mắt sau 1 tuần nữa. Võ Lâm Luận Kiếm sẽ hỗ trợ cả 2 hệ điều hành: IOS và Android (bản thử nghiệm chỉ hỗ trợ Android).

vo-lam-luan-kiem

gMO Võ Lâm Luận Kiếm ra mắt chính thức vào ngày 23/10/2014

Võ Lâm Luận Kiếm là gMO 2D thể loại chiến thuật dạng thẻ bài, kết hợp với yếu tố RPG có bối cảnh được thiết kế dựa trên ý tưởng của nhiều bộ tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung và Cổ Long. Khác với nhiều cốt truyện thông thường, người chơi Võ Lâm Luận Kiếm không phải đóng vai một hiệp khách cố định mà sẽ vào vai một “đại chưởng môn”, thống lãnh môn phái và không ngừng chiêu mộ nhân sĩ, anh hùng trong thiên hạ về tề tựu dưới trướng của mình.

test-vo-lam-luan-kiem

Lệnh Hồ Xung – Một trong những đệ tử “dưới trướng” của người chơi

Người chơi sẽ dễ dàng nhận ra những nhân vật quen thuộc trong tiểu thuyết võ hiệp: Hồng Thất Công, Đông Phương Bất Bại, Phong Thanh Dương, Đinh Xuân Thu, Vi Tiểu Bảo, Kha Trấn Ác, Tiêu Phong, Quánh Tĩnh, Lệnh Hồ Xung, Lý Tầm Hoan, Phó Hồng Tuyết, Hoàng Dung, Tiểu Long Nữ, Tứ đại Danh bộ… Đây chính là những “chiến tướng” để người chơi tùy ý đào tạo, bồi dưỡng và sử dụng trong trận hình để vượt qua các thử thách của game.

choi-vo-lam-luan-kiem

Vượt ải Tương Dương

Đến với Võ Lâm Luận Kiếm, người chơi sẽ được sống trong thế giới võ hiệp thực thụ khi du ngoạn qua Vô Lượng Động, Hắc Mộc Nhai, Yến Tử Ổ, Hạnh Tử Lâm, Nhữ Dương Vương Phủ… Được “hiệu lệnh thiên hạ” khi cầm trong tay: Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao và có cơ hội trở thành thiên hạ vô địch khi tu luyện các tuyệt học: Cửu Âm Chân Kinh, Giáng Long Thập Bát Chưởng hay Lục Mạnh Thần Kiếm…

vo-lam-luan-kiem-test

Vô Lượng Động – nhà của Thần Tiên Tỷ Tỷ

Về sản phẩm Đại Chưởng Môn tại Trung Quốc: game đã đại tới 20 triệu lượt tải về và đang đứng trong top 10 bảng xếp hạng Mobi Baidu.

Theo dõi thông tin chi tiết tại:

Trang chủ: http://vllk.vnggames.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vllk.vngmobile

Link tải game thử nghiệm (trên Android): https://play.google.com/store/apps/details?id=com.playcrab.ares.vng

>>>VNG tấn công tiếp mảng gMO với Đao Tháp Truyền Kỳ

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Legends of Runeterra của Riot sẽ do VNG phát hành tại Việt Nam trong năm 2020

Cộng ĐồngGame Mobile

Game mobile đại lục tràn vào thị trường Hàn Quốc đầu năm 2020

Game Mobile

Nhân sự các NPH Việt đeo khẩu trang, đổi cách check vân tay để vào nơi làm việc

Game Mobile

Các NPH game Việt cũng điêu đứng vì đại dịch Corona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.