[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ do VTC phát hành tại Việt Nam

Võ Lâm Kỳ Hiệp dự kiến sẽ được VTC Game ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong thời gian tới

Trang tin game Game4V đã đăng tải thông tin cách đây vài ngày, gMO Nhất Đao Lưu đã được mua về Việt Nam. Theo đó, trò chơi này sẽ do VTC phát hành và đổi tên chính thức thành Võ Lâm Kỳ Hiệp. VTC đang gấp rút Việt hóa và dự kiến sẽ sớm ra mắt trò chơi vào thời gian tới.

võ lâm kỳ hiệp

Nhất Đao Lưu sẽ có tên Võ Lâm Kỳ Hiệp

Võ Lâm Kỳ Hiệp (tên gốc 一刀流) là tựa game online dành cho thiết bị mobile, có thể chạy trên cả nền tảng Android và iOS. Game có 3 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm Chiến binh (chuyên cận chiến, tanker), Pháp sư (sát thương phép, đánh xa) và Đạo sĩ (hỗ trợ đồng đội, buff máu).

vo-lam-ky-hiep (1)

Trong đó, chiến sĩ có lối chơi đánh cận chiến để triệt tiêu địch thủ, Pháp Sư nổi bật với lối đánh từ xa, dùng năng lực ma pháp để gây sát thương cho đoàn thể. Đạo Sĩ lại có lối chơi độc chiến, tận dụng sự biến hóa của kỹ năng để bắt đối thủ.

võ lâm kỳ hiệp

Đồ họa của game sặc sỡ với cá chi tiết, phong cảnh và phông nền tương đối bắt mắt. Hệ thống kỹ năng trong Võ Lâm Kỳ Hiệp khá phong phú với nhiều bí kíp võ công để gamer tìm kiếm cũng như tăng sức mạnh.

vo-lam-ky-hiep (2)

Bên cạnh đó, Võ Lâm Kỳ Hiệp còn có đầy đủ các tính năng như hệ thống nhiệm vụ, bang hội, pet, PvP,..để đảm bảo cho người chơi có thể ‘bận rộn’ cả ngày với tựa game này. Tuy vậy các nhiệm vụ và hoạt động không quá chồng chéo, vẫn luôn có khoảng trống để người chơi có thể nghỉ ngời và thư giãn.

Nhất Đao Lưu

Một điểm đáng nói nữa đó là dù Võ Lâm Kỳ Hiệpgame nhập vai hành động song trò chơi không yêu cầu kỹ năng quá nhiều. Người chơi chỉ cần tập trung vào kiếm, nâng cấp đồ đạc cũng như kỹ năng là đã có đủ sức mạnh để ngao du thiên hạ.

nhat-dao-luu-1 (2)

Vì đang trong giai đoạn hoàn tất nên Võ Lâm Kỳ Hiệp chưa công bố lộ trình chính thức của mình. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật tới cho bạn đọc những thông tin mới nhất về tựa game này trong thời gian tới.

>>> Tân Ngọa Long chuẩn bị ra mắt gamer Việt

Bài liên quan
Game Online

Audition đóng cửa sau 14 năm phát hành tại Việt Nam

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game Mobile

Special Force M - Biệt Đội Đặc Nhiệm Mobile sẽ do VTC Game phát hành tại Việt Nam

Game Online

VTC Intecom dừng phát hành Đột Kích nhưng game sẽ không đóng cửa