close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Võ Lâm Chí Tôn đã được mang về Việt Nam, ra mắt cuối tháng 5

Tựa game với tên gốc Thiên Niên Mãnh Thế vừa mở phiên bản Open Beta sáng nay 13/5 tại Trung Quốc đã lập tức có thông tin được phát hành tại Việt Nam ngay cuối tháng này với tên Việt hóa: Võ Lâm Chí Tôn.

võ lâm chí tôn

Trở lại với tựa game Võ Lâm Chí Tôn (Thiên Niên Mãnh Thế), đây là sản phẩm của nhà phát hành Viduan, nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và trang tin lớn tại Trung Quốc. Sản phẩm thuộc dòng nhập vai (MMORPG) này sở hữu nhiều tính năng vượt trội.

Võ Lâm Chí Tôn lấy cốt truyện là thời kỳ “tiền võ lâm”, khi đó chưa hình thành các danh môn chính phái hay tà đạo, tất cả đều còn vô cùng nguyên sơ. Vì vậy trong Võ Lâm Chí Tôn không có môn phái mà chỉ có 5 loại danh khí để người chơi thoải mái xây dựng nhân vật: Đao, Kiếm, Thương, Cung, Quyền

vo-lam-chi-ton (3)

Không chỉ dừng ở đó, mỗi nhân vật lại có thể đồng thời sử dụng cả 5 loại vũ khí này, kết hợp với các kỹ năng Bị động, Bổ trợ cùng hệ thống Tâm pháp, Liên chiêu tạo ra hàng ngàn chiêu thức, nhân vật, bộ kỹ năng khác nhau.

tải game võ lâm chí tôn mới cho game thủ

Hướng tới việc xây dựng một thế giới giang hồ đúng nghĩa, trong Võ Lâm Chí Tôn nơi nơi chốn chốn đều có thể PK.  Ngoài ra, Game còn đưa vào hệ thống “hoạt lực” (Stamina) bên cạnh HP và MP và phân ra 3 loại: Đầu, Tay Chân. Khi giảm hoạt lực, người chơi sẽ không thể chuyển võ công khác, hoặc bị giảm tốc độ tấn công, tốc độ di chuyển.

Đây là điểm khác biệt của Võ Lâm Chí Tôn với các webgame PK thông thường khi người chơi phải vận dụng nhiều hơn kỹ năng của bản thân để dành chiến thắng.

Các webgame thông thường gặp hạn chế do vấn đề phần cứng, dẫn đến các máy chủ cũ luôn “nghèo nàn” người chơi, dần dần mất đi độ “nhiệt huyết” ban đầu. Ngược lại, Võ Lâm Chí Tôn đã đập tan rào cản giữa các máy chủ, theo đó người chơi giữa các máy chủ hoàn toàn có thể gặp gỡ, chiến đấu trong những khu vực VIP, các chiến trường nhất định để so tài và mang chiến công về cho máy chủ của mình.

game võ lâm chí tôn online mới

Ngôi vị Chí Tôn không chỉ bị bó hẹp trong mỗi máy chủ, nó đã được mở ra đến toàn bộ thế giới Võ Lâm đích thực. Ngoài những điểm đột phá nói trên, Võ Lâm Chí Tôn sở hữu đầy đủ các tính năng của một webgame nhập vai thế hệ mới như hệ thống VIP, phụ bản, trang bị (không khóa), hệ thống Auto, shop, quà tặng, phần thưởng hoạt động,…

vo-lam-chi-ton (6)

Tất cả hệ thống đó được gói gọn trong một game nền web, nhưng tính năng đầy đủ như một game client đồ sộ. Do vậy, việc đánh giá Võ Lâm Chí Tôn là “game client chơi trên web” là hoàn toàn có cơ sở. Giang Hồ loạn, xuất Chí Tôn – Võ Lâm Chí Tôn sẽ được ra mắt cuối tháng 5/2015.

Mọi thông tin về game sẽ được trang tin game Game4V cập nhật sớm nhất.

Trang chủ: http://volamchiton.vn

Tài khoản chơi thử Võ Lâm Chí Tôn phiên bản Việt hóa sẽ được phát tại Fanpage của Game tại đây.

>>> Game sắp ra mắt Hư Cảnh Vạn Linh của aMO chính là Tiên Đạo Kiếp

Bài liên quan
Game Mobile

Top 5 lý do không thể bỏ lỡ Thánh Chiến 3D Open Beta ngày mai 20/06

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Các tiêu chí để game thủ Việt có thể chọn một server GTA 5 RolePlay chơi lâu dài

Cộng ĐồngGame Online

Hướng dẫn cách để vào chơi GTA 5 RolePlay từ tải game cho đến gia nhập một server ổn định

Cộng ĐồngPC - Console

AMD Việt Nam ”chơi lớn” khi mua CPU/VGA được tặng kèm 2 game Division 2 và World Z War